Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, đại diện Capcom có hứa hẹn rằng Street Fighter V sẽ có thêm phần chơi cốt truyện với độ chi tiết không thua kém gì bom tấn Star Wars. Nó dự tính được bổ sung vào game dưới dạng bản cập nhật miễn phí trong tương lai gần, và điều mà các fan hâm mộ trò chơi cần làm lúc này chỉ là chờ đợi... Hoặc, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình cách tự xây dựng kịch bản giống như những gì mà một YouTuber với nickname "SigmaG19" đã làm gần đây.

 

Bằng cách sử dụng các đoạn video nhỏ cắt ghép lại với nhau kèm theo những lời dẫn mang tính chất hài hước ở phía dưới, SigmaG19 đã tạo nên một câu chuyện ngắn khá thú vị về các nhân vật của Street Fighter V, cụ thể là về quá trình thức tỉnh của Evil Ryu - phiên bản tà ác khi Ryu để sát khí lấn át lý trí.

Street Fighter V Satsui no Hadou.

Chưa rõ SigmaG19 có ý định thực hiện thêm các phần tiếp theo để biến nó trở thành một series hoàn chỉnh hay không, nhưng hiện tại video đầu tiên này đang nhận được nhiều sự tán dương từ cộng đồng fan hâm mộ Street Fighter.

Về phần chơi cốt truyện chính thức mà Capcom xây dựng dành cho Street Fighter V, dự tính nó sẽ được tung ra vào khoảng tháng 6 năm nay.

 

Theo Trí Thức Trẻ