game thủ và quán net

Cập nhập tin tức game thủ và quán net

Biện pháp chuyển khách sang dùng tài khoản để chơi game khiến chủ quán net dễ quản lý

(GameSao.vn) - Những lợi ích của việc tạo tài khoản đã được nhiều chủ quán net biết rõ từ lâu như khó bị bùng tiền, dễ quản lý phòng máy hơn khi không cần phải trông cửa suốt ngày.

Thanh niên bực mình đập nát cả modem của quán net vì mạng quá chậm

Một chủ quán net đã chia sẻ video hết sức khó hiểu khi thanh niên này đang chơi game hăng say bỗng nhiên đứng dậy giật tung modem xuống và đập nát, thậm chí còn lấy búa táng cho đỡ tức.

Tâm sự chủ quán net: "Đôi khi trẻ em còn đáng quý hơn khối người"

Một chủ quán net đã chia sẻ câu chuyện hết sức thú vị xảy ra tại phòng máy của mình và khiến cho mọi người đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Chủ quán net bối rối khi gặp khách hàng say xỉn ngủ gục trong quán net

Tình huống vừa hài hước vừa... đáng thương khi chủ quán net này gặp đúng một khách hàng đã say xỉn còn đi chơi game, tới khi đi vệ sinh thì không còn 'trụ' được nữa và nằm ngủ mê mệt ngay trong WC.

Cùng đọc bài thơ "Tâm sự chủ net ngày cuối năm" đấy thú vị

(GameSao.vn) - Thật thú vị khi một chủ quán net đã lắm hẳn bài thơ "Tâm sự chủ net ngày cuối năm" để kể về nỗi lòng của mình trong dịp năm hết, Tết đến.

Thanh niên bá đạo bị quạt rơi trúng đầu vẫn phủi bụi rồi chơi tiếp

(GameSao.vn) - Tai nạn hết sức hi hữu tại quán net khi game thủ này đang ngồi chơi bỗng nhiên bị quạt thông gió rơi thẳng vào đầu.

Các quán net thi nhau " khô máu", liệu có phải là cách hay?

Quả thực việc khô máu cạnh tranh trong giới quán net đang là vấn đề khiến cho nhiều chủ kinh doanh phải đau đầu bởi đây là phương pháp 'tự sát' rất nhanh.