Đây là kết quả của “cuộc hôn nhân” giữa Bạch Tuộc Số và GoPlay, một trong những nhà phát hành lớn nhất Việt Nam hiện nay. Theo đó, dự án “con cưng” của Bạch Tuộc Số - Võ Lâm Card sẽ được GoPlay đưa ra thị trường vào những ngày cuối cùng của năm 2014 với tên gọi  Võ Lâm Bá Đồ. Trò chơi chiến thuật thẻ bài, khai thác đề tài kiếm hiệp này sẽ được tích hợp trên 2 nền tảng: chơi trên máy tính và chơi trên điện thoai (bao gồm 2 hệ điều hành iOS và Android).

Võ Lâm Bá Đồ lấy bối cảnh thiên hạ những năm đầu thế kỷ 12 sau Công nguyên khi xuất hiện lời đồn cho rằng chủ nhân của tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” sẽ trở thành bá chủ thế giới. Tất cả các nhân sĩ giang hồ, các bang phái lớn nhỏ đều không tiếc sức người, sức của, ra sức lùng sục, tìm kiếm tấm bản đồ huyền bí này. Người chơi sẽ thu phục các cao thủ võ lâm của thập đại môn phái để bổ sung sức mạnh cho đội ngũ của mình trên hành trình khám phá bí ẩn lời nguyền ngàn xưa.

Từ hàng loạt chiêu thức quen thuộc, nổi tiếp của thập đại môn phái: Cái Bang, Thiếu Lâm, Nga My, Ngũ Độc… đến phong cách đồ họa, tạo hình NPC, cấu trúc tính năng… Võ Lâm Bá Đồ dễ dàng gợi cho người chơi sống lại những ký ức thân thương về thời sơ khai của làng game Việt với huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ. Kết hợp với những đặc trưng của dòng game thẻ bài ma thuật, Võ Lâm Bá Đồ như một chuyến đò chở những tinh hoa của quá khứ cập bến công nghệ tiên tiến, mang đậm nét hơi thở thời đại.

Theo thông tin từ đội ngũ phát hành của GoPlay Hồ Chí Minh, mọi công tác chuẩn bị ra mắt game đã hoàn tất, sẵn sàng chờ ngày bùng nổ. Hiện tại, fanpage của trò chơi trên Facebook đã đi vào hoạt động để giới thiệu đến cộng đồng những tính năng đặc sắc của game, cập nhật lộ trình ra mắt cũng như gửi tặng đến tất cả thành viên các phần quà hấp dẫn, giá trị.

Truy cập http://facebook.com/volambado để biết thêm chi tiết.

ML