cái bang

Cập nhập tin tức cái bang

Giật mình với ăn xin sành công nghệ cao

Bạn sẽ khó mà từ chối một người ăn xin với câu "xin lỗi, không có tiền lẻ" vì hiện họ đều ăn xin theo kiểu hiện đại, khó mà từ chối.

Thầy thuốc "cái bang" và quan tham thời nay

Xét cho cùng, dù giầu có và nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, họ mới chính là những "cái bang"- theo đúng nghĩa của từ này- về nhân cách công dân. Sự giàu nghèo trong xã hội, đôi khi không thể tính bằng nhà lầu, xe hơi.

Tân Võ Lâm: Gia Luật Tề hạ sơn, giang hồ đại loạn

(GameSao) - Cơn sốt về hộ pháp Thiên Vương Bang – Hạ Thành còn chưa nguội thì giang hồ lại một lần nữa nổi lửa phân tranh khi bang chủ đời thứ 21 của Cái Bang – Gia Luật Tề hạ sơn mang theo tuyệt kỹ Đả Cẩu Bổng danh trấn giang hồ.

TLBB3D Mobile: Bí kíp PK Cái Bang khi tham gia đội hình thi đấu

(GameSao) - Cái Bang – môn phái “sinh sau đẻ muộn” so với các phái khác trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile nhưng trong giải đấu Quần Long Tụ vừa qua Cái Bang đã thể hiện sự nguy hiểm của mình khi 2 top cao thủ tại cụm 2 đều chơi phái này.

Thiên Long Bát Bộ 3D: Tanker Cái Bang vượt phòng thủ Thiếu Lâm

(GameSao) - Là một tanker thứ thiệt, Cái Bang dễ dàng chế ngự kỹ năng tấn công còn khá đơn giản của Thiếu Lâm. Tuy nhiên, làm sao vượt qua hàng phòng thủ đáng gờm của môn phái này mới chính là điều mà mỗi game thủ Cái Bang lo lắng.

Những ưu điểm của Cái Bang trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

(GameSao) - Combo chiêu thức thiên biến vạn hóa, đánh càng đau thì thủ lại càng trâu và một khi đã dính đòn thì các đối thủ rất khó thoát khỏi tầm khống chế... khi Cái Bang tái xuất, võ lâm sẽ lại một phen sóng gió.

“Choáng” với tài hư cấu của các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D

(GameSao) - Giang hồ đại loạn, tiền lẻ nặng túi, ai cũng sợ chó hay thậm chí là ngành xuất nhập khẩu rượu ế ẩm… những đáp án đậm chất hư cấu được các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D đưa ra khiến bất kỳ ai cũng phải choáng váng đến mức bật cười.

Ám ảnh Cái Bang trong Thiên Long Bát Bộ

(GameSao) - Cái Bang phái tuyên cáo thiên hạ, tái xuất giang hồ sau nhiều năm treo miễn chiến bài thanh lý môn hộ. Nhân sĩ võ lâm rúng động. Triều đình cũng tức tốc triệu hồi các cao thủ đại nội đang ẩn mình trong nhân gian. Khoái mã ngược xuôi nam bắc.

Bản tin rap hé lộ về Cái Bang trong TLBB3D MOBILE

(GameSao) - Mới đây, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã “xuất bản” bản tin Rap tổng hợp những tính năng của phiên bản Đại Hội Võ Lâm, đồng thời hé lộ tin tức cực “hot” về việc Cái Bang sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới. Ngay lập tức, đoạn Rap news cực “chất” này đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng game thủ yêu mến TLBB3D.

Hàng vạn người ùn ùn đổ về 'đại hội cái bang'

Hàng vạn người đã tham gia "đại hội cái bang" diễn ra hôm 16/5 tại thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Tuyệt kỹ võ công từ kiếm hiệp Kim Dung đến 9K Truyền Kỳ (phần 2)

(GameSao) - Nghịch chuyển thế cân bằng giữa Thập đại môn phái, “cuộc đổ bộ” của tuyệt kỹ võ công 120 hứa hẹn sẽ tạo nên một 9K Truyền Kỳ mang đậm chất Kim Dung, khốc liệt và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ăn xin vẫn tràn lan trong những ngày đầu năm

Ngày 28/12/2014, TP.HCM đã ra quân tập trung người ăn xin, lang thang không nơi cư trú. Tuy nhiên, sau một tuần thực thi chỉ đạo của UBND TP.HCM, tình trạng người ăn xin, không nơi cư trú vẫn tràn lan trên phố.

VLTK - Cái Bang vogiantac có làm nên chuyện ở Võ Lâm Minh Chủ 6?

(GameSao) - Trong mùa giải đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ (VLMC) năm 2007, vị anh hùng Tiềm Long Vô Thủ đã đưa môn phái Cái Bang lên thời kỳ đỉnh cao khi anh trở thành minh chủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Từ đó đến nay, chưa một đệ tử Cái Bang nào có thể làm được điều đó và môn phái này cũng dần trở nên mờ nhạt trên giang hồ.

Game thuần Việt – Võ Lâm Bá Đồ sắp sửa xuất hiện?

(GameSao) - Võ Lâm Card, tựa game Strategy Card battle MMO với đề tài kiếm hiệp do chính đội ngũ người Việt sản xuất và phát hành sẽ đến tay người chơi trong vòng 1, 2 tuần tới.

Đưa Cái Bang thành 'Minh chủ Võ Lâm' - Dễ hay khó?

(GameSao) - Lựa chọn môn phái “đỉnh” nhất để theo luôn là vấn đề được cái game thủ Võ Lâm Bá Đạo quan tâm nhất. Vừa qua, trên cộng đồng Võ Lâm Bá Đạo xuất hiện một đoạn clip nhảy dame khiến cho môn phái Cái Bang trở nên hot hơn bao giờ.

Những hoạt động 'thiên biến vạn hóa' trong Cửu Âm Chân Kinh 2

(GameSao) - Đúng như tên gọi, hệ thống tính năng “thiên biến vạn hóa” trong Cửu Âm Chân Kinh 2 có thể tạo ra những trải nghiệm phong phú, độc đáo chưa từng có ở bất kì tựa game nào.

Game thủ Kiếm Thế mong gì ở việc cân bằng môn phái?

(GameSao) - Phát huy Ngũ hành tương khắc, ưu ái hơn những môn phái tưởng như chìm vào lãng quên là hai mong muốn cơ bản mà game thủ Kiếm Thế thệ hiện rõ nét nhất trong đợt khảo sát cuối tháng 10/2014.

Đại chiến Kiếm Thế - Mèo nào cắn mỉu nào?

(GameSao) - Cuộc chiến giữa các đại môn phái trong Kiếm Thế thật khó phân định hơn - thua bởi mỗi bên sở hữu hệ Ngũ hành và khả năng riêng biệt.

Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ rộn ràng chuẩn bị cho giải đấu 5 vs 5

(GameSao) - Trong tháng Tám này, giải Võ Lâm Ngũ Bá trở thành “điểm nóng” của cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Giải đấu theo hình thức 5 vs 5 này hiện đang chuẩn bị khởi động lần thứ ba với việc chú trọng hơn đến tính cân bằng và kỹ năng của nhân vật.

Nàng Cái Bang xinh đẹp nhất Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Bạn đã thấy nàng Cái Bang nào xinh đẹp và cuốn hút như thế này chưa?