Mới đây, Youtuber nổi tiếng trong làng xe Supercar Blondie đã đăng tải đoạn video về garage dưới biển đầu tiên trên thế giới. Đoạn video ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi độ xa hoa của gagara độc nhất vô nhị này cũng như bởi bộ sưu tập xe trị giá lên tới 24 triệu USD.

Dinh thự triệu đô với garage dưới biển đầu tiên trên thế giới (Ảnh: Hotcars)

Theo đó, garage dưới biển này nằm trong khuôn viên của dinh thự trị giá 40 triệu USD tại hòn đảo Palm Jumeirah. Dinh thự này được bao phủ bằng các cửa sổ kính lớn với tầm nhìn bao quát cảnh quan của thành phố Dubai. Được biết, dinh thự đắt giá này thuộc sở hữu của một vị đại gia giấu tên ở Dubai.

Toàn cảnh garage dưới biển độc nhất vô nhị (Ảnh: Hotcars)

Garage xe độc nhất trên thế giới này được xây dựng với chi phí lên tới 4 triệu USD. Để có thể tạo ra một garage dưới nước tuyệt đẹp, các kĩ sư và nhà thầu phải xây dựng vô cùng tỉ mỉ và sử dụng nhiều chất chống thấm đặc biệt để có thể ngăn nước biển xâm nhập.

Bộ sưu tập siêu xe với giá trị khổng lồ của gia chủ (Ảnh: Hotcars)

Đặc biệt hơn cả, garage dưới biển này còn được gắn thêm một cửa sổ kính trên trần. Nhờ đó, mọi người có thể nhìn thẳng vào khu vực sinh hoạt của biệt thự trong khi chủ nhà cũng có thể từ trên nhìn xuống garage siêu xe của mình. Thiết kế và quy mô của garage dưới biển này thật sự quá sức tưởng tượng đối với nhiều người.

Garage dưới biển có thêm kính gắn trên trần (Ảnh: Hotcars)

Bên trong garage này, chủ xe cũng khiến nhiều người “đỏ mắt ghen tị” khi sở hữu bộ sưu tập xe với giá trị khổng lồ, lên tới 24 triệu USD. Bộ sưu tập xe này bao gồm 14 chiếc siêu xe với những cái tên đắt đỏ như một chiếc Bugatti Super Sport 300+, một chiếc Ferrari F12, hai chiếc LaFerrari, McLaren Senna, Ford GT,…

Ford GT
Ferrari LaFerrari (màu đỏ) đỗ bên cạnh Ferrari F12 TDF
Bugatti Super Sport 300+

Trong đó, chiếc Bugatti Super Sport 300+ là mẫu xe nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa lên tới 500 km/h. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 30 chiếc Bugatti Super Sport 300+ từng được sản xuất.

Theo Hotcars

Hãy chia sẻ bài viết về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!