Garen

Cập nhập tin tức Garen

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 24)

(GameSao.vn) – Fiora tiếp tục được buff, nấm của Teemo sẽ phát hiện tầm nhìn theo cách nào, danh sách những vị tướng chuẩn bị được cân bằng sức mạnh…sẽ là nội dung chính của bài viết này.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 08/8

(GameSao.vn) – Tiếp tục là những thay đổi trên các Dũng Sĩ cùng nhiều vị tướng khác sẽ là thông tin cập nhật nóng nhất ngày 08/8 trên máy chủ PBE.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 07/8

(GameSao.vn) – Lượng máu và giáp gia tăng theo cấp độ của nhiều vị tướng được Riot nâng lên đáng kể là tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 07/8.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 05/8

(GameSao.vn) – Để khởi động cho phiên bản 5.16, Riot đã ngay lập tức tinh chỉnh và thêm vào rất nhiều thứ hay ho trong LMHT.

[LMHT] Nâng cấp lối chơi: Lực Lượng Khủng Khiếp

(GameSao.vn) – Những gã “cồng kềnh” ở đường trên đã được Riot hoàn thiện tiến trình làm lại. Đây là lúc mà người chơi LMHT tìm hiểu kỹ hơn về những: Darius, Garen, Skarner và Mordekaiser.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 23)

(GameSao.vn) – Tiếp tục là những hé lộ về quá trình nâng cấp của Mordekaiser, Skarner, Garen và Poppy; số phận của Dao Đạo Tặc sẽ ra sao…Tất cả sẽ được hé lộ trong nội dung của bài viết.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 22)

(GameSao.vn) Hé lộ dẫn đến sự biến mất bí ẩn của Gangplank; hàng loạt các tướng đường trên đã được đưa vào lộ trình nâng cấp của Riot; Phù Phép Giày: Dịch Chuyển bị vô hiệu hóa…tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết này.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 21)

(GameSao.vn) – Người chơi hoàn toàn có thể khôi phục âm thanh gốc của Summoner’s Rift; Riot chuẩn bị tung ra một loạt các trang bị dành riêng cho đấu sĩ…tất cả sẽ có trong nội dung bài viết.

[LMHT] Chi tiết bản cập nhật 5.14

(GameSao.vn) – 5.14 được coi là phiên bản có nhiều thay đổi đáng kể nhất trong vài bản cập nhật dạo gần đây của LMHT.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 16/7

(GameSao.vn) – Gangplank cùng Ekko có một vài thay đổi nhỏ; Summoner’s Rift có thêm một easter egg…sẽ là những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 16/7.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 15/7

(GameSao.vn) – Azir, Ekko cùng Tahm Kench được gia tăng sức mạnh là tin tức đáng chú ý nhất của làng LMHT ngày 15/7.

[LMHT] Giải đáp thắc mắc của người chơi (Số 15)

(GameSao.vn) – Rek’Sai và Kalista sắp sửa bị giảm sức mạnh; kích cỡ chiêu cuối của Veigar phụ thuộc vào lượng AP đang có; thêm mô tả về Phù Phép: Đồ Tể No Nê…tất cả sẽ được làm rõ ở nội dung bài viết này.

(Clip) Xem trận chiến Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Lego cực chất

Trên đây là màn giao tranh nảy lửa giữa 2 tướng Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người yêu thích là Garen vs Katarina, mời các bạn cùng theo dõi.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 14/4/2015

(GameSao.vn) - Ryze cùng Twitch được gia tăng sức mạnh; hàng loạt trang bị có sự thay đổi đáng chú ý; 03 Gói Đa Sắc mới được tung ra…là những thông tin nóng nhất của làng LMHT ngày 14/4.

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 11/4

(GameSao.vn) - Phép bổ trợ Mark/ Dash đã xuất hiện trong chế độ chơi ARAM; Kha’Zix cùng Ryze được buff mạnh mẽ; Sion và Nunu bị giảm sức mạnh; 03 Gói Đa Sắc mới được Riot tung ra…sẽ là những tin tức không thể bỏ qua của làng LMHT ngày 11/4.

[LMHT] 10 vị tướng sẽ giúp bạn thoát khỏi kiếp Đồng Đoàn (Phần 1)

(GameSao) - Bạn đã quá chán ghét cảnh phải “chôn chân” tại rank Đồng? Vậy hãy thử chơi những vị tướng được GameSao gợi ý sau đây và sẽ thấy thành tích của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

Tướng nào đẹp trai nhất Liên Minh Huyền Thoại?

Hãy cùng điểm xem, ai là tướng đẹp trai nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Top 5 tướng được 'gà' mới chơi LMHT ưa chuộng nhất

Ai cũng một thời là gà, ai cũng một thời là trẻ trâu... vậy những tướng đầu tiên bạn chơi và gắn bó để 'leo' từ level 1 đến 30 trong LMHT là gì. Chắc hẳn 5 vị tướng trong bài viết này sẽ quen thuộc với nhiều bạn hơn cả.