GetAmped2 là phần nối tiếp của GetAmped với đồ họa hấp dẫn, gameplay hành động đối kháng không kém phần kịch tính. Game được phát hành bởi Cosmic Break  và Cyberstep, và sẽ được tiến hành thử nghiệm lần đầu vào ngày 20/5/2015 tới.

Đồ họa phong cách manga chibi khiến cho yếu tố hành động trở nên vui nhộn hơn mà vẫn không kém phần gay cấn. GetAmped2 giống như một món ăn kết hợp khá "độc lạ" giữa hình ảnh màu sắc tươi sáng, âm thanh sống động, nhân vật dễ thương với game play "đấm đá máu me".

GetAmped2 không chỉ có nội dung đậm chất PV như giới thiệu mà bao hàm khá nhiều yếu tố khác như hệ thống chỉnh sửa màu da giúp tạo nên nét đặc sắc riêng biệt của mỗi nhân vật, hệ thống cá nhân bao gồm những nhiệm vụ đòi hỏi sự hợp tác, tương tác với bạn bè và mang nhiều yếu tố nhập vai hơn. Được biết những chi tiết này đều được thêm vào lần đầu ở bản GetApmed2.

Hệ thống chỉnh sửa nhân vật của GetAmped2 khá hoàn thiện với số lượng lớn các điểm có thể thay đổi, không chỉ bao gồm màu da, mắt, khuôn mặt, thậm chí khuôn tóc cũng có thể thay đổi đáng kể tùy theo khả năng "hội họa" của game thủ.

Trải nghiệm phiên bản tiếng Anh tại : http://getamped2.cyberstep.com/

Song Ly