Theo chia sẻ từ NPH với GameSao  thì đồng hồ đếm ngược thời gian thử nghiệm hoàn thiện phiên bản  GH – Giang Hồ Võ Hiệp cũng đã được bật lên. Tất cả tạo nên một không khí, cũng HOT không vừa đâu!

Thời gian thử nghiệm để hoàn thiện sản phẩm sẽ được NPH tiến hành trong 7 ngày, bắt đầu lúc 10h ngày 27/1/2015. Thông tin chi tiết sẽ được đưa ra trong buổi giới thiệu sản phẩm được tiến hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trong thời gian tới đây.

Được biết, đây là giai đoạn thử nghiệm giới hạn tài khoản nhằm rà soát hệ thống, lỗi game và tiếp nhận ý kiến xây dựng sản phẩm. Bên cạnh đó, yêu cầu về cấu hình máy tính cũng không cao, hoàn toàn phù hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia.

Cấu hình đề nghị tối thiểu:

CPU: Intel Pentium E 2160 hoặc AMD Athlon 64 x2 3600+
RAM: 1GB
Card màn hình: nVidia GeForce 7600GT trở lên
Ổ cứng trống: 5GB

Nếu bạn là một game thủ thì ít nhiều cũng biết đến sản phẩm nổi tiếng Chinh Đồ, đây chính là sản phẩm mang lại cho GIANT nhiều thành tựu. Tiếp nối thành công đó GH – Giang Hồ Võ Hiệp là một sản phẩm tâm huyết của đội ngũ phát triển GIANT, là đứa con tinh thần được hun đúc trong hơn 10 năm kinh nghiệm, là sản phẩm tiếp theo mới nhất của dòng game Chinh Đồ. Do đó, không có gì lạ khi mà GH – Giang Hồ Võ Hiệp nhận được nhiều giải thưởng cao quý  từ cộng đồng yêu mến Chinh Đồ nói riêng và thể loại Võ Hiệp nói chung nhằm ghi nhận công sức của đội ngũ chế tác sản phẩm.

Nhiều ấn phẩm độc đáo

Trong 7 ngày thử nghiệm, NPH sẽ tổ chức thêm một vài sự kiện nhỏ tại fanpage trò chơi với phần thưởng là các ấn phẩm và giftcode giá trị trong game.

Hãy tham gia ngay hôm nay, vì game HOT là không chờ đợi!

Trang chủ: http://gh.gosu.vn

 

Bảo Việt