Từ đề tài võ hiệp Kim Dung quen thuộc tạo nét gần gũi, đồ hoạ đặc sắc, kỹ thuật chế tác công phu tích luỹ từ sản phẩm đỉnh cao Chinh Đồ, một thành công vượt bậc của GIANT trong suốt hơn 10 năm qua, chắc chắn GH - Giang Hồ Võ Hiệp sẽ là sự lựa chọn khiến game thủ mê mệt trong năm 2015 bên cạnh những sản phẩm đã thành công tại Việt Nam như: Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Ngạo Kiếm Vô Song với lượng người chơi đông đảo. 

GH - Giang Hồ Võ Hiệp, là sự kế thừa những tinh túy của các sản phẩm đi trước, đồng thời tạo ra những nét tươi mới, đột phá riêng. Với đội ngũ xây dựng và phát triển hùng hậu, cùng việc sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, giao diện người chơi được cách tân, tiết giảm để nhường không gian cho những trận thư hùng 10.000 người cùng lúc. Do đó, GH - Giang Hồ Võ Hiệp đã trở thành tựa game hot với nhiều giải thưởng được tôn vinh trong năm 2014.

Đồ họa sắc nét, mượt mà

Đồ họa của GH vô cùng sắc nét, mượt mà, ấn tượng; âm nhạc được biên soạn riêng; cử chỉ, hành động của nhân vật cũng được chế tác công phu chi tiết, chân thực, khiến người chơi có cảm giác đang thưởng thức một tuyệt tác thực sự hào hứng. Ngoài ra, hệ thống gameplay phong phú, đa dạng và không kém phần đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới lạ.

Gameplay độc đáo, mới lạ

Lối chơi đa dạng, cá nhân, tổ đội, gia tộc, bang phái, quốc chiến vạn người... sẽ lôi cuốn bạn ngay từ những giây phút đầu tiên. Vai trò của  bạn trong GH - Giang Hồ Võ Hiệp là vô cùng quan trọng, có thể thay đổi đại cục của cả một quốc gia, đã vào game là phải hết mình, tuổi tác không còn là rào cản, niềm vui, đam mê được đặt nên hàng đầu cùng anh em, hảo hữu, gắn kết xây dựng cộng đồng mãi bên nhau.

Như vậy, GH - Giang Hồ Võ Hiệp hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ trải nghiệm trong năm 2015, với những nét đặc sắc riêng mà không thể có ở những game khác.

Các thông tin mới nhất sẽ được GameSao cập nhật thường xuyên, hãy cùng theo dõi để nhanh tay có cơ hội tham gia thế giới Giang Hồ Võ Hiệp rộng lớn cùng nhiều quà tặng đặc sắc từ GH!

 

Bảo Việt