ghế ô tô

Cập nhập tin tức ghế ô tô

Tẩy sạch vết bẩn trên ghế ô tô chỉ với thứ bột đơn giản

Dù có cẩn thận đến đâu, chắc chắn sẽ có lần chiếc xe yêu quý của bạn bị bẩn ghế ngồi. Và đây chính là mẹo xử lý mùi hôi cũng như làm sạch vết bẩn trên ghế ô tô đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả chỉ với bột Baking Soda.

"Biến" ghế sau thành giường nằm khi về quê ăn Tết: Lợi bất cập hại

Nhiều người bỏ tiền triệu để sắm cho xe mình bộ đệm hơi, biến hàng ghế sau thành một chiếc giường để vợ con nằm nghỉ khi đi đường xa. Thế nhưng, lợi chưa thấy đâu mà nguy cơ mất an toàn và bị CSGT xử phạt là rất rõ.

Những chiếc ô tô có chỗ ngồi tệ hại

Từ những chiếc xe to, rộng rãi như SUV đến những dòng xe tinh tế kiểu hatchback, bạn sẽ đều có đôi lần được trải nghiệm những chỗ ngồi không hề thoải mái.

Người Việt ít quan tâm đến sự an toàn của trẻ khi đi ô tô

Theo nghiên cứu tại Việt Nam, có 22,8% trẻ em dưới 10 tuổi ngồi 1 mình ở ghế trước khi đi ô tô; 19,2% trẻ ngồi ghế trước chung với người lớn. Rất ít cha mẹ để con nhỏ của mình ngồi trong ghế chuyên dụng.

Bất ngờ với chỗ ngồi an toàn nhất trên ô tô mà bạn chưa biết

Trong tất cả những năm tháng lái xe và ngồi trên ô tô, bạn đã bao giờ tự hỏi ghế nào trên ô tô là an toàn nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn?

Những chiếc xe có ghế ngồi "chiều lòng người" nhất

Hyundai, Honda, Volkswagen, Nissan, Ford hay Ram đều góp mặt một số mẫu xe trong bảng xếp hạng này.

 

Năm lý do giải thích vì sao đây lại là chỗ ngồi VIP nhất trên ô tô

Ở nhiều nơi trên thế giới, vị trí ghế sau so le với lái xe mặc định là của ông chủ như một phần trong văn hoá sử dụng ô tô. Không phải tự nhiên lại có “luật bất thành văn” như vậy.
 

Làm thế nào để tránh đau lưng khi lái xe?

Ngồi sai tư thế trên xe hơi có thể khiến lưng bạn mỏi nhừ sau một hành trình dài. Vậy làm thế nào để luôn thoải mái khi đi xe?

Ghế ô tô có thời hạn sử dụng trong bao lâu?

Hầu hết mọi thứ đều có hạn sử dụng và ghế ô tô cũng không ngoại lệ. Ngày hết hạn của ghế ô tô được tính từ ngày sản xuất ghế.

Những mẹo hay giúp ghế da trên xe luôn như mới

Nhiều tài xế thường đau đầu khi ghế da của xế cưng thường không giữ được vẻ sáng bóng, thậm chí còn nứt, bạc màu sau một thời gian dài sử dụng.

Khám phá ghế ôtô công nghệ 3D cực kỳ thông minh

Ford nói công nghệ may ghế 3D mới của hãng là độc nhất vô vị, cho phép cá nhân hóa nội thất ôtô ở cấp độ toàn diện.

Ô tô giá rẻ ghế nỉ có cần thiết phải nâng cấp

Các mẫu xe khi ra mắt có loại trang bị ghế da hoặc ghế nỉ. Vậy chất liệu nào tốt hơn và có cần bọc ghế da thay ghế nỉ như nhiều người vẫn làm?

Có những chi tiết trên ô tô bẩn hơn cả… bồn cầu

Ít ai biết rằng, có những chi tiết trên nội thất ô tô thậm chí còn bẩn và tồn tại nhiều loại vi khuẩn hơn cả bồn cầu.