giá bia

Cập nhập tin tức giá bia

Bưởi đỏ 'tiến vua' rẻ bất ngờ, bia Tết bỗng dưng giảm giá

Bưởi đỏ 'tiến vua' trước là hàng hiếm, giá tiền triệu nay thành hàng bình dân, tràn ngập chợ Tết. Còn cam Vinh dù đang vào chính vụ vẫn tăng giá.

Hơn 10 USD không mua được nửa lít bia ở Australia

Giá bia tại Australia tăng vọt vì lạm phát và thuế tiêu thụ đặc biệt ở mức cao. Điều này có thể tạo thêm sức ép cho chi phí sinh hoạt của người dân nước này.

Khách nước ngoài giật mình về giá bia hơi ở Hà Nội: "Không thể như thế, chuyện gì lạ vậy!"

Cặp đôi vlogger du lịch Adriana và Dylan đã có trải nghiệm đáng nhớ với bia hơi ở Hà Nội.

Mít Thái 6.000 đồng/kg, chuối 5.000 đồng/kg: Giá rớt thảm, dân khốn đốn

Giá nhiều loại nông sản Việt giảm mạnh vẫn ế ẩm. Giá mít Thái, chuối chỉ còn vài nghìn đồng/kg. Trong khi đó, sầu riêng Thái Lan có giá đắt gấp đôi hàng Việt vẫn ‘cháy hàng’.

Hà Nội có chi phí uống bia vào loại rẻ nhất thế giới

“Hà Nội cái gì cũng rẻ, chỉ có đắt nhất bạn bè thôi”. Một trong những món hàng rẻ mà nhạc sĩ Trần Tiến nói đến hẳn là có bia hơi. Thật vậy, so với các nước trên thế giới, Hà Nội có lẽ là nơi rẻ nhất để uống bia.

Bia đồng loạt tăng giá

Trước áp lực chi phí nguyên liệu, nhiều loại bia liên tục tăng giá. Các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng này đang gặp khó khăn về nguồn cung lẫn giá đầu vào...

Hải sản nhà giàu rẻ chưa từng có, Tết bình dân chọn ăn đặc sản

Nhiều loại hải sản “nhà giàu” nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới ồ ạt đổ bộ về Việt Nam với giá rẻ bằng một nửa những năm trước đây. Đây sẽ là nguồn thực phẩm lý tưởng cho nhiều gia đình có điều kiện trong dịp Tết này.

Giá bia rục rịch tăng trước Tết

Còn khoảng 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán nhưng thị trường bia đã bắt đầu sôi động với mức giá bán rục rịch tăng, cao hơn 10.000-20.000 đồng/thùng so với tháng trước.

Thắc mắc giá bia cao, khách hàng bị đánh gãy răng

Cho rằng giá bia ở tiệm tạp hóa quá cao, ông Lành thắc mắc hỏi thì xảy ra to tiếng với chủ tiệm và bị ông này cùng một số người khác vây đánh đến gãy răng.