giá hàng hóa

Cập nhập tin tức giá hàng hóa

Giá hàng hóa thế giới đang có lợi cho doanh nghiệp Việt Nam

Diễn biến trên thị trường hàng hóa đang tạm thời mang đến lợi thế cho các ngành sản xuất, xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Loạt ‘ông lớn’ hứa ghìm giá hàng hóa cho triệu người trong chiến dịch dài 1 năm

Chương trình Bình ổn thị trường, giữ giá các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu; mặt hàng phục vụ học tập sẽ kéo dài từ 1/4/2023-31/3/2024.

Xăng liên tục giảm, giá thực phẩm biến động trái chiều

Giá hàng hóa ở một số chợ tại TP.HCM đã xu hướng giảm nhưng chưa đáng kể, một số mặt hàng còn tăng giá trái chiều. Tiểu thương cho rằng, cước vận chuyển vẫn ở mức cao.

Giá xăng dầu rớt xa đỉnh, bó tay giá hàng hóa neo cao

Giá xăng dầu đã giảm hơn 25% so với mức “đỉnh” ngày 21/6, nhưng giá hàng hóa và dịch vụ vận tải vẫn ‘đủng đỉnh’ ở vùng giá cao.

Giá hải sản tăng vọt, rau muống đắt đỏ 20.000 đồng/bó

Giá nhiều loại hải sản đang ở mức cao kỷ lục. Giá rau xanh ở Hà Nội tăng gấp đôi, gấp ba, rau muống chạm 20.000 đồng/bó.

'Bão giá' bủa vây, kênh đầu tư nào đang hấp dẫn?

Trong cơn bão giá bủa vây, tâm lý nhà đầu tư trở nên ngập ngừng. Với những nhà đầu tư có "khẩu vị" rủi ro thấp, vàng và USD vẫn chưa thực sự trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

Giá hàng hóa sắp có tuần tăng mạnh nhất trong 60 năm

Giá hàng hóa tuần này tăng mạnh nhất trong vòng 60 năm do cuộc xung đột Nga – Ukraine dẫn đến những lệnh trừng phạt từ các nước phương Tây đối với gần như mọi linh vực kinh tế của Nga.

Làn sóng tăng giá lan ra toàn cầu

CTCP Tập đoàn Hòa Phát (HPG) của tỷ phú Trần Đình Long vừa công bố kế hoạch xây dựng nhà máy vỏ container quy mô lớn trong bối cảnh ngành logistics toàn cầu và cả Việt Nam vật lộn với tình trạng thiếu vỏ container kéo dài do việc quay vòng container rỗng bị đình trệ vì Covid-19.