Chiều 30/10, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao với những đoạn clip ân ái giữa nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ và tình trẻ kém 13 tuổi - rapper PG One bất ngờ bị phát tán.

{keywords}
Đoạn clip ân ái giữa Lý Tiểu Lộ và PG One bị phát tán khiến dân mạng bàn tán.

Những hình ảnh trong đoạn clip được xác nhận vào khoảng tháng 9/2018 - thời điểm Lý Tiểu Lộ bị phanh phui về vụ lén chồng - nam diễn viên Giả Nãi Lượng ngoại tình bên ngoài.

Trước dư luận tiêu cực nhắm vào mình, PG One mới đây lên tiếng phản hồi. Anh thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với Lý Tiểu Lộ. Dù vậy, nam rapper chỉ thừa nhận đoạn clip được quay từ tháng 3-4 năm ngoái và khẳng định chính Giả Nãi Lượng là người đứng sau dàn dựng mọi việc.

Về phía mình, Giả Nãi Lượng được các nhân viên hậu trường đoàn phim thông báo rất tức giận khi biết tin.

{keywords}
Giả Nãi Lượng trở nên kín tiếng, hạn chế đám đông sau cú sốc bị vợ phản bội.

"Tôi là người đóng phim cùng Giả Nãi Lượng. Anh ấy đang phát điên rồi. Một tiếng trước còn nói chuyện vui vẻ với chúng tôi, giờ anh ấy chỉ im lặng. Đoàn làm phim cũng phải tạm dừng", người này chia sẻ.

Trong khi đó, chị gái nam diễn viên mới đây cũng lên tiếng bênh vực em trai, thậm chí dùng từ "chó điên" để nói về vợ cũ của em trai và PG One.

Tháng 1/2018, Lý Tiểu Lộ bị tố cáo có hành vi ngoại tình. Trước khi vụ việc vỡ lở, cô thường xuyên mang tình nhân du lịch cùng gia đình. Giải Nãi Lượng thậm chí còn nhận PG-One là em kết nghĩa để chiều lòng vợ.

Thời điểm vụ việc bị phát giác, Giả Nãi Lượng vẫn một mực đứng ra bênh vực vợ. Anh thậm chí viết tâm thư xin lỗi Lý Tiểu Lộ vì không hoàn thành tốt vai trò người chồng. Tuy nhiên, một nguồn tin sau đó khẳng định chính nam diễn viên đã chủ động nộp đơn ly dị và dọn ra bên ngoài.

{keywords}
Gia đình hạnh phúc của cặp đôi trước khi xảy ra sóng gió.

Trên Weibo, cư dân mạng gọi Lý Tiểu Lộ là “dâm phụ”, “người đàn bà thích ngoại tình sau lưng chồng”...Thực tế sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ đã xuống dốc đáng kể từ hơn một năm nay. Nhiều tờ báo nhận định việc cô có thể quay trở lại showbiz hoạt động sôi nổi như trước gần như là con số 0.

Tuấn Chiêu

Phía Lý Tiểu Lộ phủ nhận tin ly hôn Giả Nãi Lượng

Phía Lý Tiểu Lộ phủ nhận tin ly hôn Giả Nãi Lượng

 - Người hâm mộ cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đang xôn xao trước thông tin cả hai nghệ sĩ đã chính thức ly hôn. Tuy nhiên, theo trang Sina, phía nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này.