gia tăng

Cập nhập tin tức gia tăng

Những con số giật mình về ung thư ở Việt Nam

Các ca bệnh ung thư tại Việt Nam đã tăng hơn 85%, từ 68 ngàn ca (2010) lên 126 ngàn ca (2010). Theo dự báo, trong 5 năm tới, số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam sẽ lên tới 200 ngàn ca.

TP.HCM: Quá tải trẻ nhập viện vì bệnh tay chân miệng

Khoảng 2 tuần nay lượng trẻ em tay chân miệng phải nhập viện tăng rất cao. Dự kiến trường hợp bị tay chân miệng còn tiếp tục nhiều hơn vào tháng 11, 12.

Nạn nhân bị rắn cắn gia tăng, một trẻ em tử vong

Mùa mưa đến là nguyên nhân khiến số nạn nhân bị rắn cắn nhập viện cấp cứu gia tăng. Điều đáng nói, trong số các trường hợp bị rắn cắn có khá nhiều nạn nhân sinh sống tại TP.HCM.

Sốt xuất huyết tăng chóng mặt, 2 ca tử vong

Bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng, có ca tử vong và sẽ phát triển mạnh vào mùa mưa nhưng ý thức của người dân về phòng bệnh còn rất thấp.

TPHCM: Nhiều ca thủy đậu biến chứng nặng

Dù phải tới tháng 5 mới là mùa của bệnh, tuy nhiên hiện nay các ca thủy đậu nặng phải nhập viện tại TP.HCM đã đông hơn bình thường, có trường hợp bị biến chứng nhiễm trùng máu.

Ronaldo WC +7 - Vụ nâng cấp thẻ siêu kinh điển gây xôn xao cộng đồng FIFA Online 3

(GameSao) - Vừa qua, trên mạng internet đã xuất hiện một clip của game bóng đá FIFA Online 3 với nội dung nâng cấp thành công Cristiano Ronaldo mùa World Cup lên cấp thẻ +7!

Facebook có lợi gì cho game thủ?

Là mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, Facebook đã và đang nhắm tới rất nhiều đối tượng người dùng khác nhau, trong đó có cả giới game thủ.