Tam Chúc tháng 4: thiên nhiên ‘đãi ngộ’ runner

Những tháng đầu năm, khí hậu tại Tam Chúc vẫn còn mát mẻ. Đây là cơ hội thuận lợi để du khách khám phá vẻ đẹp của quần thể khu du lịch chùa Tam Chúc rộng hơn 4000ha, đồng thời cũng là điều kiện lý tưởng để các runner chinh phục đường chạy với thời gian tối ưu.

Những cây hoa gạo cổ thụ đang ra hoa đỏ rực cả góc trời. Cây cối cũng đang trong độ thay lá nên cảnh quanh bao quanh đường chạy là một màu xanh mơn mởn, rất bắt mắt và dễ có ảnh đẹp.

Runners dễ dang bắt gặp nhiều gốc hoa gạo đang nở đỏ rực trên cung đường chạy

Giá vé siêu ưu đãi

Chỉ với 300.000 đồng/Bib, ngay sau khi thanh toán thành công runner đã được gửi 02 Mã ghi danh (vé chạy) - tương đương 150.000 đồng cho 1 Bib chạy.

Runner còn được được nhận áo chạy với thiết kế từ các họa sĩ của Báo Giao Thông và nhận medal sau khi hoàn thành cự ly.

Giá bib ưu đãi chỉ 300.000 đồng/Bib cho cả 4 cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km

San sẻ yêu thương cùng Quỹ chung tay vì ATGT

Một phần doanh thu của sự kiện sẽ được chuyển tới Quỹ chung tay vì ATGT của Báo Giao thông để giúp đỡ những nạn nhân và người nhà nạn nhân gặp tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn. Những bước chạy của các runner sẽ tiếp sức cho rất nhiều mảnh đời chưa may mắn, giúp họ vượt qua nghịch cảnh.

Cùng chạy và lan tỏa thông điệp xây dựng văn hóa tham gia giao thông an toàn

Giải Marathon Vì An Toàn Giao Thông - Tam Chúc 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 16/4/2022 tại Hà Nam với 4 cự ly thi đấu bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km.

Giá Bib 300.000 đồng cho mọi cự ly (giới hạn 500 Bib). Mỗi Bib giao dịch thành công người tham dự sẽ được tặng kèm 1 Bib cùng cự ly.

Đăng ký tham dự tại: https://racejungle.com/products/marathon-vi-an-toan-giao-thong-2022

Ngọc Minh