tam chúc

Cập nhập tin tức tam chúc

Thanh tra chỉ ra hàng loạt vi phạm ở khu du lịch Tam Chúc

Theo kết luận vừa được Thanh tra Chính phủ ban hành, khu du lịch Tam Chúc (Hà Nam) vướng hàng loạt vi phạm liên quan đến quy hoạch, tư vấn khảo sát, lập dự án điều chỉnh bổ sung...

Giải Marathon Vì ATGT Tam Chúc 2022, ba dấu ấn nổi bật

Vừa mở đăng ký, giải Marathon Vì ATGT- Tam Chúc 2022 đã thu hút sự quan tâm tại các diễn đàn chạy bộ và số lượng lớn VĐV tham gia. Điều gì khiến cho các runner hào hứng với giải chạy này như vậy?

VỀ HÀ NAM ANH NHÉ

Nhà báo Tào Khánh Hưng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng,vốn xuất thân từ người thợ trên công trường xây dựng Nhà máy thủy điện Hòa Bình. Bài thơ Về Hà Nam anh nhé được anh phổ nhạc.

Du lịch sinh thái - lịch sử - tâm linh, thế mạnh hút khách của Hà Nam

Từ chỗ đón 3 triệu du khách năm 2019, dịch Covid-19 xảy ra khiến du lịch Hà Nam thiệt hại nặng nề. Tỉnh đang nỗ lực kích cầu du lịch nội địa.

Trẻ nghỉ học vì nCoV nhưng lại được bố mẹ cho đến di tích đông người

Đó là chia sẻ của Cục trưởng Cục văn hoá cơ sở, Bộ VHTT&DL trong buổi Hội nghị triển khai Công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Thế giới đua công nghệ 4.0, đại gia Việt bơm ngàn tỷ xây chùa

Đầu xuân mới, khi người dân cả nước đang nô nức đi chùa như đi hội, tôi cảm thấy không hề vui khi những biến tướng của việc lẽ ra phải lấy làm thiêng liêng này.

Sự tích huyền bí ngôi chùa lớn nhất thế giới ở Việt Nam

Chùa Tam Chúc - ngôi chùa lớn nhất thế giới ở Việt Nam - được xây bên một ngôi chùa cổ cùng tên, gắn với truyền thuyết 'Tiền Lục nhạc - hậu Thất Tinh' huyền bí.

Đại gia Việt ăn chay trường xây ngôi chùa lớn nhất thế giới

Với diện tích đất được cấp lên đến hàng nghìn hecta, Công ty Xây dựng Xuân Trường không chỉ có thể kiếm doanh thu từ chính công trình tâm linh mà còn từ hạng mục dịch vụ xây kèm.