giải chạy

Cập nhập tin tức giải chạy

VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2024 công bố áo đấu

Ban tổ chức VPBank VnExpress Marathon Ho Chi Minh City Midnight 2024 vừa công bố áo đấu và áo finisher dành cho các vận động viên hoàn thành cự ly 21 và 42km.

Giải chạy danh tiếng Standard Chartered Marathon lần đầu diễn ra ở Việt Nam

Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội (Standard Chartered Hanoi Marathon - Heritage Race) - giải chạy thứ 10 trong hệ thống giải Standard Chartered Marathon nổi tiếng thế giới sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 3/11/2024.

Thông điệp tích cực của giải Bán marathon quốc tế Việt Nam 2024

Sáng 1/1/2024, 5000 VĐV đã cùng đón chào năm mới nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng tại Giải chạy Bán marathon quốc tế Việt Nam tài trợ bởi Herbalife.

5000 VĐV dự giải chạy chào đón năm mới tại Hà Nội

Giải chạy bán marathon quốc tế 2024 vào rạng sáng 1/1/2024 tại hồ Thiền Quang (Hà Nội) quy tụ 5000 runner tham gia.

Techcombank hướng đến xây dựng một giải chạy mang tính biểu tượng, xứng tầm

Đây là chia sẻ của bà Thái Minh Diễm Tú - Giám đốc Khối Tiếp Thị Techcombank tại Hội nghị Thế giới về Thể thao Cộng đồng (MPW), sau thành công của Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank.

Santa Run 2023 - Sải bước yêu thương vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Giải chạy thiện nguyện SantaRun 2023 vừa được phát động với mục tiêu toàn bộ tiền bán BIB và “virtual race” sẽ được dành tặng cho công tác thiện nguyện.

Nguyễn Thị Oanh chạy gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em khuyết tật vận động

VĐV Nguyễn Thị Oanh đang đồng hành cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF) và hàng chục ngàn VĐV tại giải chạy S-Race Online x School gây quỹ phẫu thuật cho các bệnh nhi khuyết tật vận động có hoàn cảnh khó khăn.

BIDVRUN - dấu ấn 5 năm của những bước chạy nhân văn

Sáng kiến tổ chức giải chạy thiện nguyện online “BIDVRUN - Tết ấm cho người nghèo” được BIDV triển khai từ năm 2019 đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của hàng vạn vận động viên.

Hàng ngàn người hưởng ứng giải chạy S-Race Hải Phòng

Giải chạy S-Race sáng 12/11 nhận được sự đón nhận của hàng ngàn học sinh, sinh viên và hơn 1.200 thầy cô, cha mẹ và các em học sinh tiểu học, THCS trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Người dân hào hứng ‘đổi chai nhựa, nhận túi vải’ tại YIC Hanam Green Race

Giải chạy YIC Hanam Green Race diễn ra ngày 4/11 với thông điệp “bảo vệ môi trường, phủ xanh Hà Nam”. Người dân Hà Nam hào hứng với hoạt động “đổi chai nhựa - nhận túi vải”.

Vinhomes tổ chức giải chạy 5Way Run tại Hà Nội và TP.HCM để quảng bá Phú Quốc

Là giải chạy thuộc chương trình “Nhà tôi ở thành phố đảo”, 5Way Run diễn ra ngày 12/11 với hơn 8.000 runners tham gia, nhằm thúc đẩy quảng bá hình ảnh Phú Quốc - thành phố đảo sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ và chất sống cân bằng trọn vẹn.

Hoa hậu Khánh Vân đồng hành cùng 'Dai-chi Life - Cung đường yêu thương 2023'

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã cùng hơn 1.200 thành viên tham gia sự kiện Kết Nối chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life - Cung đường yêu thương 2023”.

EVNGENCO1 tổ chức giải chạy cán bộ công nhân viên chức lao động năm 2023

Giải chạy nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam.

VPBank Hanoi International Marathon 2023 - cung đường chạy đậm chất thu Hà Nội

VPBank Hanoi International Marathon 2023 đã khép lại với sự tham dự của gần 11.000 VĐV. Những cung đường mùa thu với gió heo may, mùi hoa sữa, mùi cốm thơm... đã để lại cho các VĐV những trải nghiệm khó quên về một giải chạy đậm chất Hanoi Vibes.

Gần 11 nghìn người chạy dưới nắng thu Hà Nội

Giải chạy được chờ đợi nhất trong năm thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo runner, với gần 11.000 người tham gia tranh tài ở 4 cự ly.

Hơn 1.500 nghìn người tham dự giải chạy ở bờ hồ Hoàn Kiếm

Giải khai mạc vào 7h00 sáng ngày 30/9, tại khu vực vườn hoa đền Bà Kiệu và xung quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

1500 người tham dự giải chạy 21 năm An Phát Holdings

61.000km và hơn 1.500 cán bộ nhân viên tham gia là những con số ấn tượng trong chuỗi hoạt động 21 ngày tổ chức giải chạy online và offline của An Phát Holdings.

9000 vận động viên tham gia Hà Nội Marathon Techcombank

Giải chạy Hà Nội Marathon Techcombank mùa thứ 2 sẽ diễn ra trong ba ngày 15-17/9 để cùng lan tỏa tinh thần "Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội".

Xtep cùng các VĐV chinh phục VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023

Ngày 13/8/2023, tại giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023, các vận động viên đã cùng hòa mình vào chiếc áo thi đấu đến từ nhà tài trợ trang phục Xtep, mang lại những hình ảnh ấn tượng cho giải chạy.

Cùng MB Ageas Life ‘sải bước chân - lành hạnh phúc’

Không chỉ hướng đến mục tiêu mang lại giải pháp tài chính, bảo hiểm tối ưu, thời gian gần đây, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ còn ưu tiên thực hiện các hoạt động vì xã hội. Giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden 2023 là một ví dụ.