giải U19 châu Á 2016

Cập nhập tin tức giải U19 châu Á 2016

Sự thật về “bữa cơm bình dân” của U19 Việt Nam

Những hình ảnh về bữa ăn với mì tôm, pizza và cơm rang của các cầu thủ U19 Việt Nam chia sẻ trên trang mạng cá nhân khiến người hâm mộ không khỏi ái ngại.

Lập kỳ tích, U19 Việt Nam được thưởng nóng hơn 1 tỷ đồng

Với chiến tích vào tới bán kết giải U19 châu Á, qua đó giành vé tham dự U20 World Cup 2017, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được 1,1 tỷ đồng tiền thưởng nóng.

Những ông “Tây” đứng sau kỳ tích của U19 Việt Nam

Để có một đội tuyển chạy khoẻ suốt 90 phút không biết mệt trước các đối thủ có thể hình cao to, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải nhờ sự trợ giúp của những chuyên gia thể lực đến từ Đức.

“U19 Việt Nam có nhiều điểm vượt trội lứa Công Phượng”

Là một trong những người gắn bó nhiều năm với công tác đào tạo trẻ, HLV Phạm Minh Đức (U21 HN T&T) đã rất khen ngợi với lứa U19 Việt Nam hiện tại, đặc biệt là ấn tượng với thể hình, thể lực và sự hiệu quả.

Trần Thành: Từ siêu dự bị tới người hùng U19 Việt Nam

Lần đầu tiên kể từ đầu giải, Trần Thành được HLV Hoàng Anh Tuấn tung vào sân và anh đã toả sáng với bàn thắng duy nhất giúp U19 Việt Nam vào bán kết, đồng thời ghi tên mình vào VCK World Cup U20 năm tới.

AFC: “U19 Việt Nam mạnh mẽ và máu lửa”

Ngay sau trận hòa Iraq để lần đầu tiên vào tứ kết giải châu Á, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có bài viết khen ngợi U19 Việt Nam.

U19 Việt Nam vượt mặt lứa Công Phượng, bầu Đức có buồn?

Đổ nhiều công sức và tiền của, nhưng bầu Đức chưa thể hưởng niềm vui cùng lứa “gà nòi” Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… như U19 Việt Nam hiện tại.

U19 Việt Nam lấy thêm sức mạnh từ miền Trung bị lũ lụt

HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các cầu thủ trẻ xem những hình ảnh về  miền Trung đang trải qua, để họ chia sẻ những mất mất mát của đồng bào, cũng như ý thức hơn về trách nhiệm khoác trên mình chiếc áo đội tuyển.