giảm mỡ máu cao

Cập nhập tin tức giảm mỡ máu cao

5 bí quyết rẻ tiền có thể 'đánh bay' mỡ máu

Rối loạn mỡ máu là nguyên nhân dẫn đến nhiều biến cố tim mạch như đột quỵ. Việc thay đổi lối sống là biện pháp giảm mỡ máu tốt nhất.

Ăn sạch sống khỏe, giảm cân nhờ thảo dược tự nhiên

Chế độ ăn Eat Clean hay còn gọi là phương pháp “Ăn sạch sống khỏe” đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ nữ muốn giảm cân hiệu quả.

Cách người Nhật đẩy lùi mỡ máu do uống rượu bia

Rượu bia là thủ phạm chính gây nhiều bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là mỡ máu cao và gây nhiều hệ lụy. Người Nhật đã tìm ra Nattokinase có màng bọc kép và lớp màng siêu bảo vệ giúp đẩy lùi hệ lụy này.

Chủ quan mỡ máu cao, vô số hệ lụy

Mỡ máu cao tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý ở người. Một trong những hệ lụy nguy hiểm chính là tai biến mạch máu não (đột quỵ).

3 sai lầm khiến mỡ máu cao, nguy cơ tai biến

Mỡ máu cao gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, “hiểm họa” bắt nguồn từ 3 sai lầm nhiều người hay mắc phải.

3 sai lầm ăn uống nghiêm trọng khiến mỡ máu tăng cao

Muốn kiểm soát chỉ số mỡ máu hiệu quả cần có chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên, viêc kiêng khem không đúng cách đôi khi là “con dao 2 lưỡi” khiến mỡ máu tăng cao.

Biểu hiện, nguyên nhân và cách phòng bệnh tai biến của người Nhật

Người Nhật đã tìm ra Nattokinase - enzyme vàng cho sức khỏe từ món ăn truyền thống được dùng 1000 năm ở Nhật là tin vui đối với người tai biến mạch máu não (đột quỵ). 

Bí kíp thoát nỗi ám ảnh mỡ máu cao của người Nhật

Mỡ máu cao, cholesterol cao trong máu là nguyên nhân chính gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như tai biến (đột quỵ), tim mạch… Một sản phẩm chiết xuất từ đậu tương lên men được người Nhật coi là “bảo bối” ngừa chứng bệnh này.

Bí quyết giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng từ Nhật Bản

Bệnh máu nhiễm mỡ là gì? Tại sao bệnh máu nhiễm mỡ gặp ở tất cả độ tuổi và gây vô số hệ lụy?

Sản phẩm dành cho người tai biến từ công ty dược Nhật Bản 125 tuổi

Người Nhật đã nghiên cứu và tìm ra được một loại enzym nattokinase quý và sáng chế ra công nghệ thế hệ mới giúp đưa được enzym nattokinase qua axit dạ dày vào thẳng ruột non nên rất hỗ trợ hiệu quả người tai biến, đột quỵ.

Nguyên nhân mỡ máu cao và cách xử lý của người Nhật

Bệnh mỡ máu cao, cholesterol cao trong máu đang tấn công ở tất cả các độ tuổi và gây vô số hệ lụy. Ngày nay, nhiều người chọn Nattokinase thế hệ mới hỗ trợ đẩy lùi bệnh.

Bí quyết giảm mỡ máu, phòng tai biến từ Nhật Bản

Mỡ máu cao là một trong những nguyên nhân gây nguy cơ tai biến mạch máu não. Từ xa xưa, Người Nhật đã dùng món ăn truyền thống có chứa enzyme nattokinase để giảm trừ căn bệnh này.