gian lận khí thải

Cập nhập tin tức gian lận khí thải

Đề xuất tiêu chuẩn khí thải Euro 7, các hãng xe phản ứng dữ dội

Các nhà sản xuất ô tô đang phản đối các đề xuất về tiêu chuẩn khí thải Euro 7 mà họ cho là quá tốn kém, gấp gáp và không cần thiết.

Mercedes-Benz bị phạt 16,9 triệu USD do gian lận khí thải

Mercedes-Benz chi nhánh Hàn Quốc bị cơ quan chức năng nước này xử phạt gần 17 triệu đô la do những quảng cáo sai lệch về tiêu chuẩn khí thải.

Phạt 60 triệu USD Mercedes-Benz, Porsche và Nissan vì gian lận khí thải

14 mẫu xe thuộc 3 thương hiệu Mercedes-Benz, Porsche và Nissan dùng động cơ diesel bị phát hiện gian lận khí thải đã nhận được mức phạt khá nặng.

Volkswagen, đế chế ôtô Đức cúi đầu trước Trung Quốc để cứu mình

Khơi mào cho scandal lớn nhất lịch sử ngành công nghiệp ôtô thế giới, VW bị phạt hơn 33 tỷ USD, doanh thu và danh tiếng thiệt hại nặng nề, hàng loạt lãnh đạo cấp cao phải vào tù.

Đội trưởng đội kỹ sư của Fiat Chrysler bị buộc tội liên quan tới gian lận khí thải

Ngày 24/9, Bộ Tư pháp Mỹ thông báo một quản lý cấp cao của Fiat Chrysler bị cáo buộc đánh lạc hướng cơ quan quản lý môi trường quốc gia này trong vụ bê bối sử dụng thiết bị gian lận khí thải. 

Volkswagen đổi logo để hết "vận đen"?

Sau cú ngã ngựa 4 năm về trước, Volkswagen đang mọi tìm cách đứng dậy với nhiều chiến lược cải tổ, cả về sản phẩm lẫn hình ảnh thương hiệu.

Hãng mẹ Merecedes-Benz có thể bị phạt tới 1 tỷ EURO vì gian lận khí thải

Do các vi phạm liên quan đến động cơ diesel, mức phạt có thể dao động trong khoảng từ 800 triệu đến 1 tỷ euro.

Những bê bối rúng động ngành công nghiệp ôtô thế giới

Không chỉ gây thiệt hại tài chính, những scandal này còn khiến rất nhiều người thiệt mạng.

BMW cháy nổ, Volkswagen gian lận: Ô tô Đức còn đáng tin?

Gian lận khí thải, dễ bị cháy,... liên tục các vụ bê bối gần đây khiến sự tin tưởng vào ô tô Đức của nhiều khách hàng đã không còn nguyên vẹn.

'Đột nhập' nghĩa địa xe hơi tại Mỹ

Volkswagen đã bỏ ra hơn 7,4 tỷ USD để mua lại khoảng 350.000 chiếc xe chạy bằng diesel tại Mỹ sau bê bối gian lận khí thải.

Lo sợ tương lai bị cấm, khách hàng quay lưng với xe động cơ diesel

Xe động cơ diesel lâu nay rất được ưa chuộng tại châu Âu do ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, nhưng giờ đây đang đứng trước nguy cơ bị xoá sổ, do hàng loạt thành phố ở đây lên kế hoạch cấm loại xe này.

Đức phát hiện hàng chục ngàn xe Audi gian lận khí thải

Nhà chức trách Đức đã phát hiện thiết bị gian lận khí thải trong 24.000 xe Audi ở châu Âu, trong đó có 14.000 xe hơi ở Đức.

Volkswagen đền bù thêm 1 tỷ USD liên quan vụ gian lận khí thải

Giới chức Mỹ ngày 20/12 thông báo hãng chế tạo ôtô Volkswagen của Đức đã đạt được thỏa thuận đền bù 1 tỷ USD đối với khoảng 80.000 xe đời mới bị ảnh hưởng bởi vụ tai tiếng gian lận khí thải ở Mỹ.

Mitsubishi và Nissan: Lãnh đủ vì bê bối gian lận khí thải

Theo cập nhật của Bloomberg, bê bối gian dối khí thải của Mitsubishi và Nissan Motors đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng cả trước mắt và lâu dài.

Mitsubishi Motors thừa nhận đã gian lận khí thải

Mitsubishi bị nghi ngờ đã thay đổi tải trọng lốp xe của 4 dòng xe được kiểm định với mục đích khiến cho kết quả tiêu hao nhiên liệu của hãng xe này tốt hơn thực tế.

Hãng xe Mercedes bị 'sờ gáy' do nghi ngờ gian lận khí thải

Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) vừa yêu cầu hãng sản xuất xe hơi hạng sang nổi tiếng của Đức Mercedes-Benz cung cấp thông tin phục vụ điều tra liên quan tới vụ kiện hãng này gian lận khí thải.