Game thủ muốn tham gia Alpha Test phải có GiftCode để Kích hoạt Tài khoản, đồng thời tùy loại GiftCode, người chơi cũng tiếp tục sử dụng để nhận Vật phẩm trong game rất có giá trị. Mỗi ngày sẽ có 888 code Anh Tài (trị giá 300,000 VNĐ) và 88 code Hào Kiệt (trị giá 1,000,000 VNĐ) được phát ra ngẫu nhiên tại trang chủ GH – Giang Hồ Võ Hiệp.

Thử nghiệm ngắn nhưng "chất"

Giang Hồ Võ Hiệp - 7 ngày thử nghiệm (từ 27/1 đến 2/2) qua nhanh nhưng đã để lại nhiều ấn tượng khó quên cho những ai may mắn sở hữu tài khoản và trải nghiệm sớm trò chơi. Nhiều kỷ niệm xưa cũ một thời Chinh Đồ lại ùa về, nhiều cảm xúc, nhiều tính năng mới hấp dẫn đã được các game thủ chia sẻ tại FanPage của trò chơi như cướp tiêu, phi thân, thú nuôi, đào nguyên,… tất cả đều có chung một cảm giác hào hứng, tìm tòi khám phá nét đặc sắc riêng mà chỉ có duy nhất tại GH – Giang Hồ Võ Hiệp.

Anh em một nhà, nhất quyết xông pha… cùng cất lời ca! À á a!

Game thủ truyền tay nhau tài khoản test 7 ngày thử nghiệm

Nhiều game thủ rủ nhau “selfie” để làm kỉ niệm, cùng hẹn ngày tái ngộ khi Giang Hồ Võ Hiệp ra mắt chính thức. Tất cả đều trở thành những người anh em bằng hữu, cùng chung một mục tiêu, chí hướng và có cùng niềm đam mê với Giang Hồ Võ Hiệp.

Selfie “tự sướng” trong Giang Hồ Võ Hiệp

Giai đoạn thử nghiệm chỉ mang tính chất rà soát nên sản phẩm cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót nhỏ, số lượng tài khoản ít cũng làm phiền lòng nhiều khách hàng thân thiết. Một số lỗi dịch thuật, đứt kết nối, lỗi phiên bản cũng thỉnh thoảng xảy ra. Hy vọng rằng, với sự quyết tâm và đam mê, NPH sẽ chuẩn bị tốt hơn nữa để có một GH – Giang Hồ Võ Hiệp hoàn hảo đáp ứng mong mỏi của game thủ ở giai đoạn Alpha Test tới đây.

Cộng đồng cực "chất" của Giang Hồ Võ Hiệp

Alpha Test (có reset tài khoản) vào 10h ngày 10/02/2015

Alpha Test sẽ kéo dài trong 18 ngày từ 10/02 cho đến 27/02, kết thúc giai đoạn này toàn bộ dữ liệu người chơi sẽ được reset để tạo công bằng cho giai đoạn triển khai chính thức tiếp theo. Bù lại, trong dịp Tết Ất Mùi 2015 này, game thủ có thể vừa đón Tết cùng gia đình bạn bè, vừa có thời gian tìm hiểu kỹ hơn nhiều tính năng mới, trải nghiệm quốc chiến vạn người, tài mưu lược, quản lý “quốc gia” thu gom thật nhiều kinh nghiệm, cùng nhau hành hiệp, gây dựng cơ đồ, nhất thống Giang Hồ Võ Hiệp nay mai!

Giang Hồ Võ Hiệp – Thức tỉnh đam mê

Nhiều sự kiện hấp dẫn cũng sẽ được NPH tổ chức trong dịp này, thông tin chi tiết có thể xem tại trang chủ, fanpage hoặc forum của trò chơi.

Nhiều sự kiện in/out game hấp dẫn

Tuy đồ họa sống động như thật, công nghệ vượt trội  nhưng yêu cầu về cấu hình chơi Giang Hồ Võ Hiệp lại hết sức đơn giản, phù hợp với người dùng hiện nay. Cụ thể là:

 
   

Nghề nghiệp cân bằng – Quốc chiến vạn người                                                                                       

Nhanh tay nhận GiftCode tại đây: http://gh.gosu.vn

Fanpage: https://facebook.com/gh.gosu.vn

 

Bảo Việt