giáo dục con cái

Cập nhập tin tức giáo dục con cái

Cô gái 28 tuổi quỳ khóc xin bố mẹ mua đôi giày 700 nghìn gây tranh cãi

Hình ảnh một cô gái 28 tuổi quỳ gối khóc lóc xin bố mẹ mua cho mình một đôi giày ở trung tâm thương mại tại Trung Quốc mới đây gây xôn xao mạng xã hội.

Bố phạt con trai 11 tuổi chơi game liên tục 17 tiếng

Cậu bé 11 tuổi đã cầu xin cha tha thứ sau khi bị ép chơi game trong 17 tiếng liên tục như một hình phạt cho chứng nghiện game của mình.

Biết mẹ đang mang thai, cậu bé 5 tuổi nói một câu khiến ai cũng khóc

Cậu bé và mẹ đã có một cuộc nói chuyện qua điện thoại khiến ai nấy nghe xong cũng nghẹn ngào.

'Con xem phim đen không phải hư hỏng, chúng là nạn nhân'

Việc đập vỡ điện thoại của con chính là cách thể hiện của một “nhà cầm quyền” đối xử với “kẻ phạm tội” chứ không phải là của một người cha, người mẹ với con cái của mình.

10 sai lầm khi dạy con phụ huynh cần tránh

Nhiều cha mẹ luôn cho rằng việc kiểm soát hành vi, khen con là số 1, tránh những vấn đề nhạy cảm là cách tốt nhất giúp con cái phát triển và trưởng thành. Nhưng thực ra, đó lại là những điều hoàn toàn sai lầm.

12 cách chuẩn bị cho con một cuộc sống hạnh phúc, thành công

Mỗi bậc cha mẹ đều muốn nuôi dạy con cái để chúng có một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc. Dưới đây là 12 cách tốt nhất giúp con bạn thành công cả về cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp.

Người Nhật dạy con: Cho tiền tiêu vặt, không bật tivi để đút cơm

Thay vì tập trung vào kết quả học tập ở trường và coi đó là sự thành công, người Nhật lại dạy con mình hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống để có một nhân cách tốt.