giáo dục trực tuyến

Cập nhập tin tức giáo dục trực tuyến

Galaxy Education công bố hợp tác chiến lược với FUNiX

Sau khi tiếp cận thị trường giáo dục phổ thông, Galaxy Education đã “bắt tay” hợp tác với FUNiX, với mục tiêu mở rộng hệ sinh thái giáo dục trực tuyến của mình vào thị trường giáo dục đại học, sau đại học và dạy nghề.

Byju’s: ‘Làn gió mới’ cho giáo dục trực tuyến tại Ấn Độ

Byju's đã tạo ra một tác động tích cực đến môi trường học tập ở Ấn Độ ngày nay. Mục tiêu chính của nền tảng là làm cho việc học trở thành một trải nghiệm thú vị chứ không phải là một gánh nặng.

Hai nền tảng đào tạo ngừng hợp tác với Nga, miễn phí cho Ukraine

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Khoa học Ukraine, Serhiy Shkarlet cho biết 2 nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera và EdX đã dừng hợp tác với chính phủ Nga.

CEO 9X chia sẻ bí quyết ‘chèo lái’ doanh nghiệp vượt khó giữa đại dịch

Nắm bắt xu hướng trong mùa dịch Covid-19, anh Hoàng Minh Thiện - Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển Giáo dục và Công nghệ TNC đã nhanh nhạy chuyển hướng doanh nghiệp sang mảng giáo dục trực tuyến.

Giáo dục trực tuyến Việt Nam: Mảnh đất vàng trong mắt nhà đầu tư mạo hiểm

Giống như nhiều nước khác trong khu vực, Việt Nam được đánh giá có tiềm năng rất lớn để phát triển lĩnh vực học online. Đây là thị trường vô cùng hấp dẫn cho các startup giáo dục trực tuyến.

 

Edunetwork có phải đa cấp trái phép đội lốt khoá học online?

Dù được quảng cáo là phát triển theo mô hình Affiliate, có không ít nghi ngại về việc dự án giáo dục trực tuyến Edunetwork thực chất chỉ là hoạt động bán hàng đa cấp trá hình. 

 

HOCMAI nhận đầu tư từ Galaxy Media and Entertainment

Galaxy Media and Entertainment (Galaxy) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Giáo dục (HOCMAI) đã tuyên bố việc Galaxy đầu tư vào HOCMAI. Thương vụ này đánh dấu sự gia nhập của Galaxy vào lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Bộ TT&TT đề nghị nhà mạng đẩy nhanh thương mại hóa 5G

ICTnews - Bộ TT&TT vừa đề nghị các doanh nghiệp viễn thông di động nghiên cứu, có phương án đẩy nhanh việc triển khai thương mại hóa 5G để phát triển các ứng dụng y tế từ xa, đào tạo trực tuyến, sản xuất thông minh.