giàu

Cập nhập tin tức giàu

Siêu xe điện: xu hướng của giới nhà giàu

Xe điện là loại phương tiện được kỳ vọng trở thành vị cứu tinh cho vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng tồi tệ. Loại xe này có nhiều ưu điểm từ việc không gây phát thải, ít tiếng ồn, cho tới khả năng bứt tốc tốt.

Tiền ảnh hưởng tới hạnh phúc của bạn thế nào?

Tiền không thể mua hạnh phúc cho bạn nhưng dường như nó có thể quyết định điều gì khiến bạn hạnh phúc, một nghiên cứu mới tiết lộ.

Cưới khoe giàu, tiền xếp thành tường, siêu xe đoàn dài

Chuyện các nhà giàu xổi mới phất ở Trung Quốc khoe giàu trong đám cưới đã trở nên phổ biến: đeo vàng đầy người, thuê siêu xe cả đoàn…không còn là chuyện lạ.

Vì sao nhiều người khóc khi xem video này?

Một video về sự phân biệt đối xử đối với trẻ em nghèo được đăng trên trang Facebook của Unicef đã nhanh chóng thu hút 5 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận.

Người Việt giàu hay nghèo

Năm bảy chục năm nữa, ai đó nghiên cứu xã hội Việt Nam giai đoạn từ năm 2015, nếu chỉ hài lòng với những tư liệu báo chí như trên, e rằng dám kết luận người lao động Việt Nam năm 2015 ắt hẳn có mức sống rất khá giả.

'Mẹ chồng tương lai' của Hoa hậu Đặng Thu Thảo giàu cỡ nào?

  Nữ đại gia Dương Thanh Thủy là Phó Tổng giám Đốc tập đoàn Trung Thủy. Mẹ chồng tương lai của Hoa hậu Việt Nam có gương mặt phúc hậu và ăn vận khá giản dị.

Có hay không chuyện đại gia ‘tài trợ’ để Hoa hậu giàu ‘siêu tốc’?

 Sự thành đạt theo nghĩa giàu có của các Hoa hậu khiến không ít người thèm thuồng. Nhưng cũng có ý kiến quan ngại rằng, sự giàu ấy do các đại gia bao bọc lấy người đẹp…

10 bạn trẻ thế hệ 9X giàu nhất thế giới năm 2014

 Trang Richest Lifestyle công bố danh sách 10 triệu phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2014. Tài năng giúp họ có được khoản thu nhập khổng lồ dù chưa qua tuổi 18.

Những game thủ eSports nổi tiếng "làm giàu" từ game

Thị trường game là một mảnh đất màu mỡ và đã có không ít game thủ “làm giàu” từ game.

Nhiều gamer sắp giàu to nhờ YouTube

YouTube vừa công bố một số chính sách mới có thể khiến cho việc kiếm tiền trên kênh video này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Giàu - Nghèo: Câu chuyện muôn thở trong Giang Hồ Vấn Kiếm

(GameSao) - Sự chênh lệch về tiền bạc, hay có thể nói nôm na là "đẳng cấp" luôn gây khó khăn cho những gamer nhiệt tình nhưng eo hẹp về kinh phí.