giới trẻ Hà Nội

Cập nhập tin tức giới trẻ Hà Nội

Tò mò với kem kẹp, món quà vặt nổi tiếng Singapore tại Hà Nội

Nhờ tạo hình lạ mắt và có hương vị đặc biệt, kem kẹp nổi tiếng tại Singapore khi xuất hiện tại Hà Nội sớm gây tò mò cho nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Trò chơi huấn luyện 'sát thủ bầu trời' ở Hà Nội

Anh Dương Tiên Sinh (quận Nam Từ Liêm) lập nhóm 5 người tham gia huấn luyện chim săn mồi, một trò chơi bắt nguồn từ Trung Đông khoảng 10 năm gần đây.

Giới trẻ trải nghiệm tự làm bánh Trung thu đẹp

Một lớp học làm bánh ngắn hạn ở Hà Nội với chỉ vài giờ một khóa, mỗi ca từ 4-6 người. Thành viên có thể tự hoàn thiện các sản phẩm ngay tại chỗ và mang về.

Giới trẻ mò mẫm học thêu len nổi tạo ra những sản phẩm ngộ nghĩnh

Mỗi sản phẩm được thực hiện trong vòng từ 2-3 tiếng tùy vào kích thước và độ chi tiết. Đối với những người lần đầu trải nghiệm, hầu hết họ lựa chọn những hình đơn giản, dễ thực hiện.

Thời trang đôi ‘đốn tim’ giới trẻ Hà Nội

Được mệnh danh là thương hiệu của tình yêu, Couple TX đã cho ra mắt BST mới vào đúng mùa Hà Nội vào đông, nhân dịp khai trương 2 showroom lớn tại Chùa Bộc và Aeon Mall Long Biên.

Vân Hugo: Cô gái đa tài của thế hệ hot girl đầu tiên

Không chỉ nổi tiếng là MC, Vân Hugo còn được giới trẻ Hà Nội biết tới là một trong những hot girl thế hệ đầu tiên với gương mặt xinh đẹp và cá tính mạnh mẽ.

Giới trẻ Hà thành háo hức ôm nhau giữa trời nóng nực

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương của những cái ôm, nhiều bạn trẻ ở Hà Nội đã bất chấp thời tiết nắng nóng để cùng nhau tham gia "Ngày hội Ôm quốc tế ‘International Free Hugs Day 2016".