góa phụ

Cập nhập tin tức góa phụ

Cô gái 21 tuổi lấy chồng, 2 năm sau thành góa phụ, gồng gánh nuôi con song sinh

Cô gái Bình Định lấy chồng vào năm 21 tuổi và sinh đôi bé gái. Nhưng 2 năm sau, cô trở thành góa phụ, phải gồng gánh nuôi con, ngày đêm nhớ thương chồng.

Góa phụ 50 tuổi hẹn hò cùng chàng trai 23 tuổi, cả gia đình ủng hộ

MỸ - Mối quan hệ của một góa phụ và chàng trai trẻ ít hơn 27 tuổi đã chứng minh tình yêu không phân biệt tuổi tác. Niềm hạnh phúc của họ được cả gia đình ủng hộ.

Chị Võ Thị Loan xúc động đón nhận tấm lòng bạn đọc

Chị Võ Thị Loan vừa nhận hơn 22 triệu đồng do bạn đọc báo VietNamNet ủng hộ. Số tiền này sẽ giúp chị trang trải chi phí chữa bệnh cho con trai mình trong thời gian sắp tới.

Hành trình thâm nhập hang ổ tội phạm để báo thù cho chồng của góa phụ Colombia

Vượt qua nỗi đau mất chồng, góa phụ tìm cách thâm nhập vào hang ổ của trùm xã hội đen xảo quyệt, từ đó thu thập bằng chứng để giao cho cảnh sát.

Góa phụ cải trang thành đàn ông suốt 36 năm để chăm con

Một người phụ nữ 57 tuổi ở Ấn Độ đã hóa thân thành đàn ông suốt 36 năm để chăm con sau khi chồng qua đời.

'Lãnh cung' ở Ấn Độ: Khi các góa phụ bị coi là tội lỗi vì chồng chết trước

Tại Ấn Độ, có một ngôi làng được thế giới ví von như một lãnh cung khổng lồ với khoảng 6.000 người sinh sống.

Nghề khóc thuê tại các đám tang ở Ghana

Than khóc là một phần không thể thiếu tại các đám tang ở Ghana và người dân tại quốc gia châu Phi này sẵn sàng bỏ tiền ra để thuê các chuyên gia khóc.

Quý bà ngoại tình với hơn 100 đàn ông để 'giúp cứu vớt hôn nhân'

Ngoại tình là một việc đáng xấu hổ thế nhưng một góa phụ giàu có 47 tuổi lại tự hào tuyên bố mình đã lang chạ với hơn 100 người đàn ông để họ không ly hôn.

Góa phụ cương quyết lấy bò làm chồng gây xôn xao dư luận

Bà Khim Hang, 74 tuổi, cương quyết nhận chú bò 4 tháng tuổi làm chồng. Theo bà, đây là hiện thân của người chồng quá cố qua đời vào 1 năm về trước.

Cuộc đời bi thảm của góa phụ có biệt danh 'bà voi'

Góa phụ 60 tuổi đến từ thành phố Lạc Dương, Trung Quốc mắc phải một căn bệnh lạ mang tên neurofibromatosis và có nhiều khối u trên khắp cơ thể.

Góa phụ trong danh sách ‘cần tiêu diệt’ của Lầu Năm Góc

Một ca sĩ nhạc rock punk người Anh đã nhanh chóng bị Lầu Năm Góc xếp vào dạng “ưu tiên cao” trong danh sách khủng bố “cần tiêu diệt”. Vậy ả là ai?

Lời thề độc của góa phụ cầm đầu đội nữ binh IS

Sally Jones đang cầm đầu một đội quân bí mật gồm các nữ thánh chiến binh ôm mộng phát động một làn sóng tấn công tự sát ở phương Tây.

10 năm sập cầu Cần Thơ: Kỳ lạ giấc mơ 'báo mộng' người cha

Những ngày chưa tìm thấy thi thể con, có lần nằm ngủ, trong trạng thái mơ màng ông nghe tiếng con. Hơn ngả lưng xuống cạnh ông. Hơn có chỉ chỗ anh đã nằm trong mấy ngày qua...

17 năm tìm công lý cho người chồng bị sát hại dã man

17 năm sau khi chứng kiến cảnh người chồng bị sát hại dã man, cuối cùng bà Li Guiying cũng đã bắt những kẻ có tội phải trả giá.

Cả làng thành góa phụ vì một con đường

Đường cao tốc 44 nối liền phía bắc và phía nam của Ấn Độ bị quy là thủ phạm gây ra cái chết của một loạt những người dân sống dọc con đường này.

Hé lộ chiêu giữ chân góa phụ trẻ của IS

Các bà góa được khuyến khích tái hôn ngay sau 4 tháng 10 ngày, thời gian để tang theo truyền thống của đạo Hồi.

Góa phụ mặc áo cưới, đeo khăn tang rồi tự tử

 Chị Tâm được cho là nhắn tin nhờ người thân nuôi hộ 2 con trai rồi mặc áo cưới, đeo 3 chiếc khăn tang trên đầu, sau đó khóa cửa nhà lại tự tử.