Trong số các tựa game độc quyền dành cho hệ máy chơi game PS4 thì có thể nói, God of War 4 vẫn chiếm được cảm tình của đa số các fan hâm mộ nhờ tiếng tăm gây dựng được từ nhiều phiên bản trước. Dù vậy kể từ sau khi lộ diện tại sự kiện E3 năm ngoái, Sony và Santa Monica đều tỏ ra rất kín tiếng, gần như không hề tiết lộ bất kì thông tin nào khác về sản phẩm đang thai nghén của mình.

 

Liệu trò chơi có kịp phát hành trong năm 2017 hay không? - Đó là câu hỏi mà chắc hẳn bất cứ fan hâm mộ God of War nào cũng đang thắc mắc ở thời điển hiện tại. Mới đây, một thông tin đăng tải trên trang bán hàng trực tuyến Amazon đã thu hút được nhiều sự chú ý khi liệt kê God of War 4vào danh sách game đặt trước kèm theo ngày ra mắt 29/12 năm nay.

Tất nhiên ngoài thông tin chính thức từ phía Sony thì tất cả những nguồn khác đều chẳng có gì đảm bảo là sẽ chính xác 100%. Các trang bán hàng trực tuyến hay cửa hàng bán lẻ từ xưa đến nay vẫn có thói quen "điền bừa" một ngày phát hành bất kì như một hình thức đặt chỗ trước, và không loại trừ khả năng những gì mà Amazon đang làm cũng giống như vậy.

Thông tin về ngày ra mắt của God of War 4 trên Amazon.

Bên cạnh đó, ngày phát hành 29/12 cũng tỏ ra không hợp lý cho lắm bởi nó rơi vào đúng dịp nghỉ lễ Noel. Thông thường các tựa game bom tấn đều chọn mùa mua sắm cuối năm để tối đa hóa doanh thu, như tháng 11 hoặc cùng lắm là đầu tháng 12. Chính vì lý do này mà nhiều game thủ cảm thấy không tin tưởng vào những gì mà Amazon đăng tải.

Nếu quả thực God of War 4 sẽ đến với chúng ta trong năm 2017 này thì chắc chắn nó sẽ không thể vắng mặt tại những hội chợ game lớn như E3, Gamescom hay Tokyo Game Show. Hãy cùng chờ đợi những động thái chính thức từ phia Sony.