Google Map

Cập nhập tin tức Google Map

Bản tin chiều 27/10: Ô tô cứu thương bị lật, bệnh nhi 1 tuổi trong xe tử vong

Bản tin chiều 27/10: Ô tô cứu thương bị lật, bệnh nhi 1 tuổi trong xe tử vong, Phụ huynh phát hiện thịt thối ở tủ đông, trường khẩn cấp dừng ăn bán trú, Đề xuất nghỉ hưu sớm được nhận mức lương tối đa 75%

366 điểm đến du lịch Sài Gòn lên Google Map, Google Earth

Sở Du lịch TP.HCM đã công bố Bộ Tài nguyên du lịch và cập nhật các điểm đến du lịch của thành phố trên nền tảng định vị trực tuyến Google Map, Google Earth.

Đi theo “chị Google”, tài xế ở Hà Nội toát mồ hôi lái ô tô qua cầu hẹp

Do không thông thạo nơi đến nên phải dùng tới ứng dụng Google Map chỉ đường, tài xế ở Hà Nội được phen toát mồ lái xe qua cầu hẹp chỉ vừa đúng hai bánh xe ô tô.

Apple Maps đang bị "sập", nếu muốn tìm đường hãy dùng Google Map

Theo số liệu từ trang downdetector.com thì 60% người dùng đang phàn nàn rằng Apple Maps không cung cấp cho họ bất kỳ dữ liệu gì, còn 39% còn lại cho biết họ còn không vào nổi ứng dụng luôn.

Một thanh niên lừa cả Google Maps lẫn Apple Maps để đặt tên đường theo tên của mình

Anh chàng đã khiến cả chính phủ và các ứng dụng bản đồ nhầm tưởng để biến một con đường vô danh mang tên của mình trong hơn 4 năm.

Cảnh báo bị chơi xấu với 'lý lịch' trên Google Map

Cuối cùng, du lịch Á Châu thừa nhận đã sửa số điện thoại của các công ty lữ hành. Sự việc cảnh báo kẻ xấu có thể lợi dụng lỗ hổng về bảo mật để chỉnh thông tin, xóa cả địa chỉ công ty mình trên Google Map.

Kiểm tra hai công ty sửa Google Map, cướp khách đối thủ

Tổng cục Du lịch vừa yêu cầu Sở Du lịch TP.HCM lập đoàn thanh tra kiểm tra tư cách pháp nhân và hoạt động của 2 công ty có hành vi sửa đổi số điện thoại trên Google Map của các doanh nghiệp lữ hành khác.

Sửa Google Map, cướp khách đối thủ: Cạnh tranh bẩn

Hàng loạt DN lữ hành tại TP.HCM vừa bị sửa đổi số điện thoại trên Google Map. Sự việc bị phát giác cuối tuần qua khiến các đơn vị lữ hành tức giận, vì họ không ngờ công sức bao năm bị công ty khác âm thầm cướp tay trên.

Sửa số điện thoại trên google map, coi chừng bị phạt

Sẽ bị phạt tiền 50-150 triệu đồng nếu gây rối hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khác.

Google cho game thủ chơi bắt Pokemon bằng... Google Maps

(GameSao.vn) - Một sự kiện mà Google mở ra hưởng ứng ngày quốc tế nói dối 1/4.