Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL sẽ được ra mắt vào ngày 09/10 tới, và bây giờ phiên bản màu thứ ba của sản phẩm vừa bị lộ - nó không phải là màu bạc hà như đồn đoán.

Người dùng mong đợi iPhone XS, Galaxy Note 9 hay Google Pixel 3 XL?

Vì sao nên chờ Google Pixel 3 thay vì mua iPhone XS

Mở hộp Google Pixel 3 XL, chợ đen hét giá 2.000 USD dù chưa ra mắt

Ngoài màu đen và trắng, điện thoại thông minh mới của Google sẽ có màu gần như hồng cát, theo hình ảnh được cung cấp cho Android Headlines.

Điều này dường như mâu thuẫn với những rò rỉ trước đó cho thấy màu thứ ba của điện thoại sẽ là màu bạc hà. Nhưng chúng ta đã không nhìn thấy trong bản render của Pixel 3 bất kỳ màu xanh nào như phiên bản màu hồng cát nhạt này, và đây có thể là tùy chọn màu Pixel 3/XL duy nhất bên cạnh màu trắng và đen - ít nhất là tại thời điểm ra mắt.

{keywords}
Hình ảnh rò rỉ của Google Pixel 3/XL cho thấy nó có màu hồng cát. Ảnh: Android Headlines

Hình ảnh rò rỉ cho thấy cả Pixel 3 và Pixel 3 XL, mặt trước và mặt sau, cho cả ba màu. Mặc dù họ không tiết lộ bất cứ điều gì mới mẻ, nhưng họ xác nhận những rò rỉ trước đó.

Chúng bao gồm một camera mặt sau và hai camera mặt trước, chỉ có “tai thỏ” trên sản phẩm Pixel 3 XL và logo “G” trung tâm ở cùng vị trí với Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Bản render của Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL không bao gồm bất kỳ thông tin nào khác, do đó, các thông số kỹ thuật đồn đại vẫn không có gì thay đổi: một chipset Qualcomm 8 nhân (có khả năng là Snapdragon 845), GPU Adreno 630, RAM 4GB, pin 2.915mAh và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 128 GB. Và, tất nhiên, nó sẽ đi kèm với Android 9 Pie.

Phúc Nguyễn (theo Tech Radar)

Rò rỉ 28 ảnh nền tuyệt đẹp của smartphone Pixel 3

Rò rỉ 28 ảnh nền tuyệt đẹp của smartphone Pixel 3

Trọn bộ 28 ảnh nền chính thức của Pixel 3 kèm theo file APK cài ứng dụng ảnh nền đã bị "rò rỉ" mặc dù điện thoại vẫn còn chưa ra mắt.

Google công bố sự kiện 9/10 tại Paris: Ra mắt Pixel 3 ở châu Âu?

Google công bố sự kiện 9/10 tại Paris: Ra mắt Pixel 3 ở châu Âu?

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Google đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện ở New York vào ngày 9/10. Hôm nay, công ty đã gửi lời mời báo giới đến dự một sự kiện khác vào ngày 9/10. Lần này diễn ra tại Paris.

Google gửi lời mời sự kiện 9/10: Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ ra mắt?

Google gửi lời mời sự kiện 9/10: Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ ra mắt?

Cuối tháng 8 vừa qua, đã có thông tin đáng tin cậy cho biết Google sẽ tổ chức một sự kiện ở Thành phố New York, Mỹ, vào ngày 9 tháng 10.