Got Talent

Cập nhập tin tức Got Talent

Giám khảo Britain's Got Talent bị chỉ trích vì mặc quá gợi cảm

Nữ giám khảo Amanda Holden liên tục vướng lùm xùm khi ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế. Đây không phải lần đầu cô bị lên án về trang phục.

Cậu bé gốc Việt đeo khăn đỏ gây sốt tại Got Talent Thụy Điển

Một cậu bé trong bộ đồng phục trường tiểu học Minh Khai cùng khăn quàng đỏ phấp phới đã xuất hiện trên sân khấu của chương trình “Tìm kiếm tài năng Thụy Điển- Sweden’s talang” và đã có màn cover một ca khúc nổi tiếng ngoạn mục.

Hoa mắt với gu thời trang xấu đẹp bất thường của Việt Hương

Xuyên suốt chương trình Vietnam’s Got Talent 2016, giám khảo Việt Hương đã có một bộ sưu tập thời trang đêm gala với phong cách biến hóa đa dạng. 

'Thiên hạ đệ nhất trống' lên ngôi quán quân Got Talent 2016

Tay trống nhí Trọng Nhân đã chiến thắng áp đảo trước 3 thí sinh còn lại để dành ngôi vị quán quân của Vietnam’s Got Talent 2016.

Thần đồng chơi trống ở Got Talent khiến Trấn Thành ngả mũ

Cậu bé 9 tuổi Trọng Nhân đã khiến giám khảo Huy Tuấn tròn mắt khi biến thành “người đàn ông máu lạnh” và trở nên “khổng lồ” trong mắt Việt Hương, Trấn Thành.

Làm xiếc với chiếc thang khiến người xem tròn mắt

 Màn trình diễn của người đàn ông 39 tuổi đến từ Las Vegas trong chương trình Got Talent Mỹ khiến cả ban giám khảo và người xem kinh ngạc.

Đức Vĩnh Got Talent lỡ cơ hội chạy show cùng Hoài Linh

Cậu bé 9 tuổi không thể biểu diễn trên sân khấu vào thời điểm này vì vừa mổ ruột thừa.

Á quân 'nhà trăm tỉ' say sưa hát bên mẹ và em gái

 Không chỉ Bích Ngọc mà cô em út cũng cho thấy niềm đam mê ca hát được thửa hưởng từ bà mẹ nổi tiếng là ca sĩ Trang Nhung.

Ngày đầu tiên trở về nhà của quán quân Got Talent

Cô Phan Thị Ly, chủ nhiệm lớp 3C Trường TH Cách Bi (huyện Quế Võ, Bắc Ninh) nơi Đức Vĩnh đang theo học nhận xét cậu học trò nhỏ không chỉ học tốt mà còn rất khéo léo trong giao tiếp, ứng xử.  

Bắc Ninh thưởng nóng cho trò quán quân Got Talent

 Sáng 7/4, lãnh đạo huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã về thăm gia đình em Đức Vĩnh (vừa giành quán quân Việt Nam got talent 2015) và có phần thưởng nóng cho cậu học trò 9 tuổi.

Du học sinh Anh thi Got Talent

 Lần đầu tiên, cuộc thi tìm kiếm tài năng du học sinh Việt Nam SVUK’s Got Talent được tổ chức với quy mô rộng khắp Vương quốc Anh và thu hút được rất nhiều du học sinh Anh tham gia.