grap

Cập nhập tin tức grap

Người phụ nữ quyền lực đứng sau 'Uber' của Trung Quốc là ai?

Jean Liu là chủ tịch của Didi Chuxing, 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ gọi xe lớn nhất thế giới. Tuy nhiên Jean Liu đã phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn trong cuộc sống, trong đó có việc chiến đấu với bệnh ung thư vú.

Quản Grab: Bảy lần sửa đổi, Bộ vẫn giữ nguyên quan điểm

Sau khi Bộ GT-VT đề xuất quản lý xe hợp đồng điện tử như taxi truyền thồng, Hiệp hội vận tải đề xuất thu hồi văn bản có thể gây thất thu thuế từ taxi công nghệ.

Cả trăm tài xế ngậm ngùi tri ân ngày Uber bị ‘khai tử’ ở Sài Gòn

Sau khi tập trung, ký tặng nhau trên áo, hàng trăm tài xế lái xe máy diễu hành quanh các tuyến đường Sài Gòn nhằm tri ân ngày “khai tử’ hãng xe công nghệ Uber.

Uber về Grab và cơ hội vàng cho doanh nghiệp Việt Nam

“Lo ngại Grab tăng giá”, “Uber về tay Grab”… là những từ khoá xuất hiện khá nhiều trên truyền thông trong vài ngày vừa qua.

Vì sao nhiều người vẫn chưa chịu mua ô tô?

Đây là thời điểm “thiên thời, địa lợi” để mua ô tô, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa mặn mà lắm về cơ hội này mặc dù có dư khả năng.

TP.HCM yêu cầu gỡ băng rôn phản đối Grab, Uber

Cho rằng việc dán decal trên xe phản ứng Uber và Grap là không hay, Sở GTVT TPHCM đã tổ chức họp khẩn yêu cầu taxi hãng Vinasun chấm dứt dán băng rôn phản đối Grab, Uber.

Bộ Giao thông Vận tải chấp thuận đề án thí điểm của Uber

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa thông qua Đề án thí điểm của Uber tại Việt Nam về ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng.

Uber, Grab một tuần đột biến: Bỗng nhiên tiền lại về nhiều

Kể từ khi Hà Nội ra quân lấy lại vỉa hè cho người đi bộ, nhiều hàng quán đã từ chối nhận trông xe của khách, cũng vì thế mà Uber và Grab lại được lợi.

Grab, Uber dìm nhau ở Việt Nam: Giành giật khách, lôi kéo lái xe

Hai ứng dụng đặt xe lớn nhất tại Việt Nam đang có cuộc cạnh tranh quyết liệt. Đằng sau đó là những mánh lới giành khách cũng như lái xe để vừa gây sức ép với đối thủ vừa mở rộng thị trường.

Lương của lái xe Uber, Grab là bao nhiêu mà than 'vỡ mộng'?

Trừ đi các chi phí xăng xe, bến bãi, một lái xe GrabBike có thu nhập khoảng 500.000 đồng/ngày, Uber thấp hơn một chút nhưng cũng khoảng 400.000 đồng/ngày.

Uber phải ngừng kinh doanh vận tải tại Việt Nam

Bộ Giao thông vận tải vừa yêu cầu Công ty TNHH Uber Việt Nam không được cung cấp, phối hợp với các chủ phương tiện và đơn vị vận tải để kinh doanh vận tải trái với quy định hiện hành.

Ôm mộng làm giàu từ Grab, Uber và cái kết đắng ngắt

Bỏ tiền tỷ đầu tư mua xe ô tô, cho thuê chạy dịch vụ vận tải hành khách thông qua mạng  Grab, Uber nhiều người đang phải khóc ròng vì tài xế “buông súng, bỏ xe”.