gửi tiền

Cập nhập tin tức gửi tiền

Tiền đổ vào nhà băng tăng kỷ lục; đề xuất cho mua bán trực tiếp điện mặt trời

Lượng tiền gửi đổ vào các ngân hàng đạt kỷ lục; giá nhiều loại hàng hoá, dịch vụ tăng trước Tết; VCCI đề xuất cho phép mua bán trực tiếp điện mặt trời mái nhà... là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.

Ngân hàng ngoại 'lách luật' để thu hút tiền gửi ngoại tệ

"Nếu chị có đô la nhàn rỗi đang gửi ngân hàng với lãi suất 0% thì rút ngay ra đi và mang sang bên em, đảm bảo sẽ có cách để chị hưởng lãi suất tốt" - nhân viên một ngân hàng nước ngoài gọi điện chào mời khách.

Anh chàng mang 100.000 tờ tiền lẻ 2.000 đồng xếp kín 3 thùng gửi tiết kiệm

Cách đây 2 ngày, một ngân hàng trên đường Phương Mai (Đống Đa, Hà Nội) đã đón một vị khách đến gửi tiết kiệm khá “khoai”. Bởi anh chàng này mang 1 thùng tiền lẻ đến để gửi.

Lãi suất đồng loạt tăng mạnh: Tiền chảy mạnh, giật mình bất an

 Ngay sau kỳ nghỉ Tết âm lịch, hàng loạt ngân hàng đã điều chỉnh tăng lãi suất huy động, đẩy mạnh khuyến mãi để hút tiền gửi. Người có tiền gửi ngân hàng thì vui mừng, trong khi các DN lại bất an.

Nhân đôi lãi suất khi gửi tiền tại VIB

Từ nay đến 31/12/ 2018, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng VIB với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất trong tháng đầu tiên.

Gửi tiền thế nào để không như vụ mất 400 tỷ ở OceanBank Hải Phòng?

Phôi sổ tiết kiệm cực kỳ quan trọng trong quá trình gửi tiền tiết kiệm. Ngoài ra, người dân cũng cần kiểm tra kỹ tài khoản của mình trên hệ thống Internet Banking của ngân hàng.

Hàng trăm tỷ trong sổ tiết kiệm bốc hơi: Nhà giàu chết lặng

Gửi tiết kiệm ngân hàng được xem là khá an toàn. Nhưng thời gian gần đây, có nhiều trường hợp số tiền trong sổ tiết kiệm bị "bốc hơi".

Facebook có tính năng mới, gửi tiền cho nhau qua 1 cú click

Nếu bạn hết tiền và cần người “ủng hộ”, chỉ cần lên Facebook kêu gọi mọi người gửi tiền qua chính tài khoản mạng xã hội của mình.

Suốt 16 năm, Vietcombank không trả đủ lãi cho người gửi tiền

Từ năm 2001 đến nay (16 năm) các khoản lãi phát sinh hàng tháng của các tài khoản tiền gửi không kỳ hạn nhỏ hơn 1.000 đồng hoặc 0,1 đơn vị ngoại tệ.

Áp Tết, gửi tiền ngân hàng lưu ý gì?

Khát vốn và lo nguồn dự phòng, một số nhà băng đã “chạy đua” hút tiền gửi trong dân. Gửi tiền, người dân nên lưu ý gì và gửi kỳ hạn thế nào cho được lợi?

Gió thổi bay 100 triệu, người qua đường nhặt giúp

Một ông lão Trung Quốc đã may mắn thu lại được toàn bộ 30.000NDT (gần 100 triệu đồng) sau khi số tiền này bị gió thổi bay tứ tung giữa đường.

Thu nhập 20 triệu/tháng nên mua vàng, gửi ngân hàng hay mua bảo hiểm?

Muốn chọn lựa được kênh đầu tư hợp lý và tối ưu nhất, cần quan tâm xem bạn có bao nhiêu tiền, bạn ở lứa tuổi nào, mục đích trong tương lai là gì?

Tôi mất niềm tin khi biết vợ thường xuyên gửi tiền cho chồng cũ

Thực lòng, số tiền 20 triệu và mỗi tháng thêm 3 triệu gửi về cho con trai, thì cuộc sống của chúng tôi cũng chẳng bị ảnh hưởng gì, bởi thu nhập từ việc kinh doanh của tôi lớn gấp nhiều lần vậy.

Đầu tư căn hộ thu về mớ rau: Thua đau một đời

Gửi tiết kiệm hàng chục năm với giá trị tiền khi gửi khá lớn, nhưng khi nhận lãi tiết kiệm, nhiều người ngã ngửa khi tiền gửi "bốc hơi" chỉ còn bằng vài tô phở, hoặc mớ rau...

21 tỷ USD vàng ròng nằm trong dân

Việc hàng trăm tấn vàng đang được người dân cất giữ không đưa vào lưu thông là sự lãng phí lớn, do đó cần có phương án huy động nguồn lực này để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.