Hà Linh Thư

Cập nhập tin tức Hà Linh Thư

Dàn người mẫu diện 52 thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật chèo

NTK Hà Linh Thư với BST “Câu chuyện của những chiếc nơ - A tale of knots” mang đến 52 bộ trang phục với phom dáng đa dạng, tông màu rực rỡ.

H'Hen Niê lạnh lùng quyến rũ

Nàng hậu đến từ Tây Nguyên thể hiện sự quyến rũ của một “mãnh thú” đầy nội lực và đâu đó là sự dịu dàng của một người phụ nữ quyền lực trong trang phục của Hà Linh Thư.

Thanh Thảo mặc váy đen, tung hoa cưới trên sàn diễn

Gây bất ngờ tại kết màn BST của Hà Linh Thư là màn tung hoa cưới đầy kiêu hãnh của veddette Lê Thanh Thảo trong tiết tấu mạnh mẽ của nhạc rock và thiết kế màu đen huyền bí.

Trương Thị May đẹp bí ẩn trong thiết kế nhiệt đới của Hà Linh Thư

Á hậu Trương Thị May thể hiện tinh thần phóng khoáng, hoang dại trong thiết kế đậm chất nhiệt đới.

Xuân Lan diện bikini đọ sắc cùng Thanh Hằng

Siêu mẫu Xuân Lan, Thanh Hằng, Minh Kha,.. cùng xuất hiện ấn tượng trong show thời trang "Welcome to the Jungle" của nhà thiết kế Hà Linh Thư.

Phương Khánh, Ngọc Thảo khoe sắc với áo dài cách tân

Hoa hậu Phương Khánh toát lên sự nền nã, quý phái trong chiếc váy nhung, sánh đôi cùng Á hậu Ngọc Thảo lộng lẫy với váy khoét cổ trong sự kiện tại TP.HCM của NTK Hà Linh Thư.

NTK Hà Linh Thư đan xen nghệ thuật cải lương vào bộ sưu tập thu đông 2019

Show thời trang Thu Đông 2019 “Nghệ thuật và Hạnh phúc” của NTK Hà Linh Thư đã đan xen nghệ thuật cải lương vào để kể câu chuyện về gia đình mình.

Hồng Quế làm vedette sau khi công khai sửa mũi

Vào ngày 1/12, nhà thiết kế Hà Linh Thư ra mắt bộ sưu tập mới mang tên "November Rain" (Mưa tháng mười một) tại Hà Nội, Hồng Quế sẽ làm vedette trong show này.

Người mẫu 80 tuổi làm vedette trong show Hà Linh Thư

Bà Bích Tuyên - 80 tuổi không chỉ là người truyền cảm hứng cho BST Khu vườn của Mẹ mà còn là vedette trong show thời trang của NTK Hà Linh Thư.