Hà Nội 2021

Cập nhập tin tức Hà Nội 2021

Công đoàn Thủ đô thiết thực chăm lo cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đề nghị, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022, tổ chức Công đoàn Thủ đô càng phải làm tốt hơn công tác chăm lo, hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần cho đoàn viên, người lao động.

 

Cách ly tập trung hành khách bay từ TP.HCM: Giữ an toàn phòng dịch và sức khoẻ người dân

Việc Hà Nội áp dụng biện pháp cách ly tập trung 7 ngày đối với khách đi máy bay từ TP.HCM đến Nội Bài và lưu trú ở Hà Nội là biện pháp cần thiết, nhằm đảm bảo an toàn phòng dịch và sức khoẻ của người dân.

 

Hà Nội quyết tâm "vững tay chèo" vượt khó khăn trong đại dịch

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp nhưng kinh tế - xã hội Thủ đô vẫn đạt được kết quả tích cực, một số mục tiêu, chỉ tiêu dự kiến đạt và vượt kế hoạch đề ra. 

Hà Nội: Từng bước kiểm soát dịch bệnh và bước sang giai đoạn ‘bình thường mới’

Qua 4 lần giãn cách cùng với việc đẩy mạnh xét nghiệm diện rộng và tăng cường bao phủ tiêm vaccine, Hà Nội đã cơ bản kiểm soát được dịch Covid-19: số ca bệnh có chiều hướng giảm dần, các điểm phong tỏa cũng được thu hẹp…

 

Hà Nội: Năng lực cách ly, điều trị luôn được chuẩn bị cao hơn diễn biến dịch

Cùng với thần tốc trong truy vết, khoanh vùng và xét nghiệm, Hà Nội cũng đặc biệt chú trọng chuẩn bị các khu cách ly tập trung các trường hợp F1 nhằm bóc tách, ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng. 

Ý kiến công dân luôn được Hà Nội lắng nghe, điều chỉnh

Lãnh đạo Thành phố luôn chú trọng lắng nghe, tiếp thu các ý kiến phản ánh của người dân về phòng chống dịch để điều chỉnh cho phù hợp.

 

Tổng đài 1022 Hà Nội: 300 bác sỹ luôn túc trực tư vấn về Covid-19

Dù mới đi vào hoạt động chính thức được 5 ngày, Tổng đài 1022 đã tiếp nhận hơn 2.000 cuộc gọi, phản ánh của người dân liên quan đến công tác phòng chống, dịch trên địa bàn Thành phố. 

 

Bí thư Hà Nội: 15 ngày giãn cách tiếp theo càng có ý nghĩa quyết định hơn

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh, thực tiễn cho thấy, nếu không thực hiện kịp thời giãn cách xã hội, Hà Nội có thể đã không giữ được tình hình dịch như hiện nay. 

Hà Nội mở mặt trận thứ 2, quyết tâm bóc tách F0 khỏi cộng đồng

Cùng với chiến dịch tiêm chủng vắc xin, Hà Nội mở đợt lấy mẫu xét nghiệm lớn nhất từ trước đến nay nhằm khoanh đúng, trúng các ổ dịch, tăng cường truy vết, khoanh vùng, bóc tách các ca F0 khỏi cộng đồng.

Bí thư Hà Nội: Tự hào về ý chí, sức mạnh của quân và dân Thủ đô

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng khẳng định, với nỗ lực kiên cường của các lực lượng tuyến đầu và sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, Hà Nội chắc chắn sẽ đẩy lùi và chiến thắng đại dịch Covid-19. 

TP Hà Nội dẫn đầu về số người cài đặt ứng dụng Bluezone tăng thêm

Theo số liệu mới cập nhật, Hà Nội có thêm 14.549 người cài đặt Bluezone, dẫn đầu trong cả nước về số lượng người sử dụng Bluezone tăng thêm.

 

Hà Nội cách ly xã hội: Ý thức của người dân vô cùng quan trọng

Thành phố Hà Nội đề nghị mỗi người dân Thủ đô bình tĩnh, yên tâm, tiếp tục tin tưởng, ủng hộ các biện pháp phòng, chống dịch.

Hà Nội kiên quyết đẩy lùi tình trạng suy thoái về đạo đức, lối sống

Bí thư Hà Nội nhấn mạnh việc phát huy tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp; kiên quyết phòng, chống, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

Hà Nội vượt khó khăn dịch bệnh đẩy mạnh công tác cải cách hành chính

Thành phố đã tích cực tổ chức chỉ đạo, điều hành trong tổ chức thực hiện công tác cải cách hành chính nhằm triển khai hiệu quả Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2021.

 

Hà Nội thí điểm chính quyền đô thị: Nhanh gọn, thông suốt hơn

Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội Vũ Thu Hà đánh giá, chính quyền đô thị sẽ tinh gọn, nhanh hơn trong giải quyết thủ tục hành chính, thông suốt hơn trong chỉ đạo, điều hành.

Hà Nội quyết tâm không để dịch bệnh xâm nhập, tổ chức thành công Kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trên cơ sở phát huy những kết quả đạt được, Thành phố quyết tâm không để dịch bệnh xâm nhập; đảm bảo tổ chức thành công, an toàn Kỳ thi tốt nghiệp THPT ngày 6-8/7/2021.

 

Hà Nội tiếp tục bám sát, thực hiện hiệu quả ‘mục tiêu kép’

Đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 6 tháng đầu năm 2021 của Hà Nội cho thấy, Thành phố tiếp tục bám sát, thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép".

 

Tuyệt đối không để xảy ra sơ suất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021

Kiểm tra tại quận Ba Đình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh tính chất đặc biệt của kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 và yêu cầu tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào dù là nhỏ nhất. 

 

Quận Đống Đa quyết tâm cùng Thủ đô thực hiện ‘mục tiêu kép’

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đề nghị quận Đống Đa phát huy kết quả, thành tựu đã đạt được, tiếp tục quyết tâm cùng Thủ đô và cả nước thực hiện "mục tiêu kép", vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội. 

 

Hà Nội phạt 4 trang thông tin điện tử tổng hợp 90 triệu đồng, thu hồi 1 tên miền

Trong nửa đầu năm 2021, Sở TT&TT Hà Nội đã xử phạt vi phạm hành chính 04 trang thông tin điện tử tổng hợp số tiền 90 triệu đồng, thu hồi 01 tên miền và đề nghị tạm dừng hoạt động 25 trang tin.