Hà Thúy Linh

Cập nhập tin tức Hà Thúy Linh

Gia đình nữ doanh nhân trẻ bị sát hại ở Trung Quốc được trả 4 tỷ

Gia đình của khách hàng Hà Thúy Linh ở thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng - người bị sát hại ở Trung Quốc vừa được Công ty Bảo hiểm chi trả hơn 4,084 tỷ đồng.

Tạm dừng đưa xác bà Hà Linh về nước

Phó phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng hôm nay cho biết, bộ Công an TQ đã quyết định tạm dừng việc bàn giao thi thể bà Hà Thúy Linh cho gia đình để đề nghị phía Đài Loan hợp tác điều tra vụ việc... 

Doanh nhân Hà Thúy Linh chết tại Trung Quốc: Vụ án rất phức tạp

Bộ Công an Trung Quốc cho rằng cái chết của bà Hà Thúy Linh rất phức tạp, cần thời gian dài để điều tra.

Nữ đại gia chè chết ở Trung Quốc: Bí ẩn đối tác nước ngoài

Vụ đột tử bất thường của nữ doanh nhân Hà Thúy Linh tại Trung Quốc đã trôi qua hơn nửa tháng, nhưng cơ quan chức năng nước sở tại vẫn chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về nguyên nhân.

Nữ đại gia chết ở Trung Quốc: Dân chè khốn đốn

Công ty do doanh nhân Hà Linh làm chủ đã tạm ngưng thu mua trà của nông dân trên diện tích liên kết. Trong khi đó, người dân tìm các doanh nghiệp khác để bán trà nhưng không ai nhận.

Nữ đại gia Hà Linh chết ở TQ: Bạc mệnh hồng nhan

Cái chết của nữ doanh nhân Hà Thúy Linh trong chuyến công tác tại Trung Quốc không chỉ khiến dư luận bàng hoàng mà còn khiến cho không ít người tỏ ra lo ngại về thị trường trà ô long xuất khẩu.

Nữ đại gia chết ở TQ: Nhiều vết thương nghi bị giết

Có nhiều căn cứ cho thấy, bà Hà Thúy Linh, Giám đốc Công ty Trà Oolong Hà Linh, tử vong tại Trung Quốc mấy ngày trước do bị cướp sát hại.