Teaser mới được tung ra của Hải Tặc

Bên cạnh đó, tại trang teaser này, một clip trailer “cực chất” giới thiệu tựa game Hải Tặc Soha cũng được tung ra cùng với những hình ảnh quen thuộc của đề tài One Piece. Điểm đáng chú ý chính là thông điệp “Duy nhất Hải Tặc Soha là chính chủ” hầu như được nhấn mạnh trong tất cả các ấn phẩm như banner, trailer, teaser…
 
 
Thông tin này hẳn là tín hiệu đáng mừng dành cho Fan của One Piece cũng như cộng đồng game thủ tại Việt Nam sau thời gian dài “sống chung” với các tựa game lậu nguy hiểm. Việc Soha Game ra mắt trang teaser và trailer ngay trong thời điểm cuộc tranh cãi về vấn đề “chính chủ” của phiên bản Mobile Vua Hải Tặc đang sôi sục hơn bao giờ hết, như một sự khẳng định chắc chắn và đảm bảo về uy tín của sản phẩm này.
 
 
Thời gian sắp tới, chắc chắn những game thủ yêu mến đề tài One Piece sẽ có thêm một sự lựa chọn mới an toàn hơn, chuẩn mực hơn, và cực kì linh hoạt với những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên smartphone cùng với sự xuất hiện của Hải Tặc Soha. Liệu rằng sản phẩm này có thể trở thành mũi nhọn tiên phong trong việc đưa One Piece trở lại thời kì huy hoàng ở làng game Việt? Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất được cập nhật của Hải Tặc Soha trong thời gian sắp tới.
 
 
Theo Tri Thức Trẻ