Hai tài xế xe buýt ở thành phố Thiên Tân, miền bắc Trung Quốc, đâm xe vào nhau vì cãi vã đã bị đình chỉ công việc vì đặt tính mạng hành khách vào nguy hiểm.


Theo Đài Truyền hình trung ương Trung Quốc, hai lái xe hằm hè nhau trong khi đang điều khiển tay lái và cãi vã nổ ra tại một ngã tư ở huyện Jinnan.

Một người kêu ca người kia về cách dừng xe trước tín hiệu giao thông. Căng thẳng tăng cao khi cả hai người chửi bới lẫn nhau. Khi một chiếc xe lăn bánh, tài xế xe kia liền đuổi theo trong cơn thịnh nộ và đâm ép vào sườn xe của đối phương khiến cửa kính vỡ vụn. Sáu người bị thương.

Clip về vụ việc đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và làm dấy lên làn sóng tức giận. Hai người tài xế bị lên án gay gắt vì hành động vô trách nhiệm.

Cảnh sát đã bắt giữ hai lái xe và vụ việc hiện đang được điều tra.

Thanh Hảo

Thế giới 24h: Obama cảnh báo Trung Quốc

Tổng thống Mỹ cảnh báo TQ, Hàn Quốc báo động nguy cơ Triều Tiên bắt cóc công dân, du thuyền Mỹ cập cảng Cuba....

TQ khoe vũ khí xịn trong video tuyển quân mới

Quân đội Trung Quốc vừa công bố một video nêu bật những vũ khí hiện đại nhất như chiến đấu cơ J-11, xe tăng 99A, tên lửa đạn đạo DF-11 và tàu sân bay duy nhất.

Obama làm gì khi nghỉ hưu?

Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ rời Nhà Trắng vào cuối năm nay và đã có nhiều đồn đoán về việc ông sẽ làm gì khi nghỉ hưu.

Đối thủ bỏ cuộc, Trump chắc chắn giành thắng lợi

Sau khi thất bại nặng nề trước đối thủ Donald Trump tại Indiana, Ted Cruz đã tuyên bố chấm dứt chiến dịch tranh cử tư cách ứng viên đảng Cộng hòa để cạnh tranh vào Nhà Trắng.

Dân Hàn ngậm ngùi cai thịt chó

Người dân Hàn Quốc được cho là tiêu thụ khoảng 1,5-2,5 triệu con chó mỗi năm cho thực đơn của họ.