Từ trước đến giờ, các sự kiện khoe ảnh vốn không còn thực sự mới lạ với game thủ nữa, thường sẽ là khoe nhân vật hay trang bị, hoặc là ảnh cá nhân. Tuy nhiên mới đây, Tru Tiên Mobile nhân dịp lễ Thất Tịch, ngày mà Ngưu Lang Chức Nữ được sum họp vào đêm rằm tháng 7 âm lịch đã tung ra sự kiện “Cặp Đôi Hoàn Cảnh” rất độc đáo. Theo đó các game thủ sẽ cùng chụp ảnh nhân vật ingame của bản thân và người mình cưới, kèm theo ảnh thực ngoài đời của cả hai để cùng tham gia sự kiện.

Rất nhiều “nam thanh nữ tú” đồng loạt xuất hiện trong Tru Tiên Mobile

Điều gây bất ngờ chính là bên cạnh nhiều cặp đôi nam – nữ tham gia post ảnh trong sự kiện, còn có không ít cặp đôi nam – nam cũng tham gia. Thậm chí nhiều ảnh còn cho thấy họ khá là… tình tứ trong game. Không hiểu họ có thực sự biết nhau ngoài đời không, nhưng rõ ràng với tình yêu mãnh liệt của họ trong game có thể khiến rất nhiều game thủ khác cảm thấy “gato”.

Nhiều cặp đôi là nam đã khiến cho không ít game thủ “giật mình”

Nhiều cặp đôi nam – nam còn khiến các game thủ nữ “phát cuồng” bởi vẻ điển trai của họ với cơ bắp săn chắc, không ít cô gái đã phải thốt lên: “Trai đẹp đã ít lại còn yêu nhau nữa. Cuộc đời thật không công bằng mà”. Trong đó các fans của Tru Tiên và ngôn tình còn ví von các chàng trai này có vẻ ngoài hào hoa không khác gì “soái ca” trong tiểu thuyết.

Nhiều game thủ nam có vẻ đẹp hình thể rất ấn tượng và thu hút

Tất nhiên ngoài các cặp nam – nam gây “sốt” cộng đồng game thủ Tru Tiên Mobile thì sự kiện “Cặp Đôi Hoàn Cảnh” cũng xuất hiện nhiều cặp đôi đẹp “xứng đôi vừa lứa”. Không chỉ sở hữu chiến lực “khủng” và nhiều item giá trị, ngoài đời nhiều bạn còn có vẻ đẹp rất đáng yêu khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Không hiếm các cặp đôi “trai tài gái sắc” xuất hiện trong Tru Tiên Mobile

Một số game thủ hiện đang FA, cũng muốn tham gia sự kiện nên đã tạo thêm nick để “cày” với mong muốn kiếm được “người thương” và giật được những phần quà rất có giá trị trong sự kiện của Tru Tiên Mobile. Hi vọng sau sự kiện lần này, các game thủ FA có thể làm quen nhau dễ hơn, và biết đâu lần tổ chức sự kiện tiếp theo, các game thủ ấy sẽ có người chụp chung tấm ảnh trong thế giới sắc màu của Tru Tiên Mobile.

Tru Tiên Mobile có thể sẽ là nơi tuyệt vời để các game thủ FA nên duyên với nhau

Trang chủ: trutien.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/TruTienBlog

Group: http://bit.ly/GroupTruTienMobile

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Tru Tiên Mobile phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY

Tải bản iOS, Android và PC tại ĐÂY

BI VI