Quả thật, ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào dòng smartphone này chính là thiết kế gồ ghề góc cạnh trong lớp vỏ kim loại cứng cáp. Với ngoại hình như vậy thì nó hoàn toàn phù hợp với những việc mà cánh mày râu yêu thích như phiên lưu mạo hiểm, vận động ngoài trời hay “lao động chân tay vất vả”.

S60 sở hữu thiết kế góc cạnh cực kỳ mạnh mẽ.

Thân máy kim loại mạnh mẽ giúp chiếc máy này hoàn toàn đủ khả năng chịu được “cuộc sống khắc nghiệt” với vô vàn khó khăn như rơi vỡ hay xước xát. Một người đàn ông tự lập cũng giống như vậy, và ai mà không thích mẫu đàn ông tự lập cơ chứ?

S60 sử hữu một bộ sưu tập ứng dụng đồ sộ gọi là “hộp dụng cụ” (toolbox). Trùng hợp thay, “hộp dụng cụ” cũng là vật phẩm không thể thiếu đối với những người đàn ông mạnh mẽ. “Hộp dụng cụ” này bao gồm một loại thước đo, kho lữu trữ ảnh, một chiếc kính lúp, một chiếc la bàn cùng nhiều công cụ khác giúp người dùng “khám phá thế giới”.

Toolbox của S6 chứa rất nhiều công cụ hữu ích.

Trang bị cho đứa “con cưng” của mình chiếc CPU 2.5GHz, pin 5,580mAh và camera 21 megapixel, Doogee tuyên bố S60 chính là con quái vật mới của thị trường smartphone. Đúng là xét về thiết kế bên ngoài, S60 là một quái vật gai góc mạnh mẽ, cực kỳ phù hợp những chuyến ngao du khắp đất trời của các đấng nam nhi.

Thế nhưng, bài tweet quảng cáo cho sản phẩm này lại là hình ảnh một người đàn ông đang cực kỳ nâng niu và nhẹ nhàng hôn lấy nó. Tôi sẽ để hình ảnh đó ở đây và không nói thêm gì cả.

Theo GenK