Nam Linh (Vũ Trần Nam Linh) được khán giả yêu thích từ Cầu Vồng 2013 đến Én Vàng 2021 nhờ ngoại hình trẻ trung, sáng sân khấu và lối dẫn duyên dáng, thông minh.
Ngoài ra, MC Nam Linh được yêu thích và nổi tiếng nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát – anh được đánh giá là một trong số hiếm hoi những MC song ngữ ấn tượng hiện nay.
Sau khi giành giải Á Quân Én Vàng 2021, Nam Linh có nhiều bước tiến mới trong 1 năm gần đây. Nổi bật là tại SEA Games 31 – sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Việt Nam, Nam Linh cũng được chọn mặt gửi vàng cho vị trí MC chính phụ trách dẫn tiếng Anh và phỏng vấn tại các trận đấu trong khuôn khổ bộ môn Esports Đột Kích (CrossFire).
Mới đây, MC Nam Linh là host của đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 tổ chức tại Vĩnh Phúc. Một mình anh "cân" cả hai vai, vừa dẫn tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Ngoài ra, Nam Ninh còn kiêm thêm vai trò phiên dịch phần ứng xử cho Top 5 chung cuộc. 
Từng định hình với phong cách chính luận, trang trọng, việc được tin tưởng lựa chọn trở thành gương mặt mới cho các cuộc thi sắc đẹp cho thấy Nam Linh đã thực sự bứt phá để bước ra khỏi vùng an toàn của mình, không ngại thử thách bản thân trong vai trò MC với các lĩnh vực mới mẻ anh thấy thú vị.
Từ chàng sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nuôi ước mơ trở thành MC ngày nào, bằng sự nỗ lực, chăm chỉ Nam Linh đã hoàn thành ước mơ và ngày càng trưởng thành hơn. Sắp tới, MC Nam Linh sẽ dẫn nhiều chương trình, đa dạng phong cách hơn nữa.