Cuộc sống càng bận rộn, nhu cầu sử dụng các món ăn nhanh như mì gói càng tăng cao bởi tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Phát triển cùng nhu cầu xã hội, thị trường mì ăn liền tại Việt Nam cũng đã có những cải tiến vượt bậc. Nếu trước đây, mì gói là lựa chọn tối ưu thuộc phân khúc giá thành hợp lý, thì ngày nay, sản phẩm “đại chúng” này còn hướng đến mục đích thưởng thức, bù đắp năng lượng, cân bằng dưỡng chất trong bữa ăn nhanh mà vẫn đảm bảo sự ngon miệng.

Vietnamnet  1.jpg
Mì gói từ lâu đã trở thành món ăn phổ biến xuất hiện trong thực đơn gia đình. Ảnh: Hảo Hảo

Hảo Hảo - thương hiệu mì ăn liền quen thuộc với người tiêu dùng Việt là cái tên gắn với nhiều cải tiến trong sản phẩm này. Hơn hai thập kỷ có mặt tại thị trường Việt Nam, Hảo Hảo đã trở thành lựa chọn của nhiều lứa tuổi, từng bước khẳng định vị thế vững chắc bởi những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành hàng mì ăn liền. 

Một trong số cải tiến của thương hiệu là bổ sung 333mg canxi trong từng vắt mì, cải tiến này đã được thương hiệu thông báo vào giữa năm 2024 và mang đến sự hào hứng cho người tiêu dùng.

Vietnamnet  2.png
 Hảo Hảo 24 năm không ngừng phát triển đã chinh phục người tiêu dùng Việt. Ảnh: Hảo Hảo

Để làm mới khẩu vị người tiêu dùng, Hảo Hảo ra mắt “tân binh” Hảo Hảo Mì Xào Hải Sản Xốt Sa Tế Sò Điệp mới với hương vị độc đáo. Sản phẩm là phiên bản mới của vị mì xào hải sản đậm vị Việt được ra mắt giữa năm 2023, nhằm mang đến những trải nghiệm nâng cấp hơn khi thưởng thức. Xốt sa tế sò điệp “thần thánh” đậm thơm vị sò điệp, quyện chút cay cay kích thích. Sợi mì cải tiến thành dạng vuông thấm vị, hài hòa cùng xốt đến miếng ngon cuối cùng. 

Sản phẩm mới đang có mặt tại các hệ thống siêu thị và các tiệm tạp hóa toàn quốc để nhanh chóng đến tay người tiêu dùng.  

Vietnamnet  3.png
 Hảo Hảo Mì Xào Hải Sản Xốt Sa Tế Sò Điệp mới. Ảnh: Hảo Hảo

Thấu hiểu vai trò và lợi ích của canxi đối với cơ thể, Hảo Hảo nay đã bổ sung 333mg canxi vào các sản phẩm. Người tiêu dùng vừa thưởng thức món ăn khoái khẩu, dinh dưỡng. Điều này đã góp phần nâng cao giá trị của mì ăn liền Hảo Hảo trong tâm trí người tiêu dùng. 

Hàm lượng 333 mg canxi có mặt trong 9 hương vị Hảo Hảo dạng gói, vẫn giữ nguyên chất lượng, không ảnh hưởng đến trải nghiệm vị giác khi thưởng thức; góp phần mang đến những bữa ăn đa dạng và thêm dưỡng chất cho gia đình Việt, nhất là trong những thời điểm bận rộn.

Vietnamnet  4.jpg
Thưởng thức Hảo Hảo Canxi với vị ngon vẹn nguyên theo sở thích. Ảnh: Hảo Hảo

Hảo Hảo Mì Xào Hải Sản Xốt Sa Tế Sò Điệp hay những hương vị Hảo Hảo Canxi khác sẽ giúp người dùng và gia đình chuẩn bị bữa ăn “nhẹ gánh”, mà vẫn đảm bảo tiêu chí thơm ngon - nhanh gọn - đảm bảo chất lượng chuẩn Nhật. Đừng quên kết hợp đủ 4 nhóm chất tinh bột đường, chất béo, nhóm rau và nhóm đạm khi lựa chọn mì gói làm bữa ăn chính trong ngày.

Minh Hòa