Hassan Rouhani

Cập nhập tin tức Hassan Rouhani

Iran khẳng định không bao giờ khơi mào xung đột ở khu vực

Tehran sẽ không bao giờ là nước xúi giục thái độ thù địch với Mỹ ở khu vực, Tổng thống Iran Hassan Rouhani cho biết. 

Tổng thống Iran nặng lời chỉ trích Mỹ

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã chỉ trích Mỹ sau quyết định áp đặt trừng phạt lên Bộ trưởng Ngoại giao của nước ông, cho rằng đây là một quyết định non nớt và vô nghĩa.

Mỹ bác yêu sách của Iran

Trong một bài phỏng vấn với Washington Post, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã đưa ra những bác bỏ đối với lời đề nghị đàm phán của Tổng thống Iran Hassan Rouhani trong một bài phát biểu phát sóng trên truyền hình ngày 14/7.

Ông Trump gọi Iran là 'quốc gia khủng bố số một'

Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục có những phát biểu về Iran tại London, nơi ông đang thực hiện chuyến thăm chính thức cấp quốc gia.

 

Tổng thống Iran loại bỏ khả năng đàm phán với Mỹ

Iran luôn cởi mở trước đàm phán và ngoại giao, nhưng không thể trong tình hình hiện tại với nền kinh tế đang bị Mỹ bóp nghẹt. Lựa chọn duy nhất bây giờ là kháng cự – Tổng thống Iran cho biết.

Châu Âu bác "tối hậu thư" hạt nhân từ Tehran

Châu Âu cho biết họ từ chối các “tối hậu thư” từ Iran, sau khi nước này thả lỏng các hạn chế trong chương trình hạt nhân và đe dọa các hành động có thể sẽ phá vỡ thỏa thuận hạt nhân năm 2015.

10 nhà lãnh đạo có nền tảng giáo dục tốt nhất trên thế giới

 Danh sách của trang India TV đưa ra không thể vắng bóng những cái tên đầy quyền lực như Tổng thống Mỹ Barack Obama, Tổng thống Nga Vladimir Putin hay Thủ tướng Anh David Cameron.