hậu covid

Cập nhập tin tức hậu covid

Thu Cúc TCI tặng 1.000 suất khám phổi miễn phí

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI miễn phí 1.000 suất khám phổi trong tháng 4/2022 tại cơ sở 32 Đại Từ và cơ sở 136 Nguyễn Trãi.

Thị trường thực phẩm phục hồi sức khỏe “hậu Covid”: Loạn giá!

Lợi dụng đặc tính quý hiếm của các mặt hàng này, không ít người đã trà trộn, bán hàng giả, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, nhưng lại bán với giá thành cao.

Sao Thái Dương chi hơn 150 tỷ đồng cho an sinh xã hội và phòng chống Covid-19

Ba năm qua, Công ty CP Sao Thái Dương đã ủng hộ hơn 150 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 và các hoạt động an sinh xã hội trên cả nước với mong muốn góp phần chia sẻ với cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

Cách giảm nghẹt mũi, đau đầu cho bệnh nhân viêm mũi xoang hậu Covid

Một số người hay bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng…có thể có các triệu chứng kéo dài hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng sau thời gian bị Covid-19.

Phó Giám đốc Bệnh viện Covid-19: Hậu Covid-19 biến chứng nặng là chuyện xưa rồi!

Lúc chưa tiêm bao phủ vắc xin, cộng với quá tải y tế thì hậu Covid-19 có thể xảy ra. Hiện nay đã tiêm bao phủ vắc xin toàn dân, chủng Omicron virus chỉ nằm ở cổ họng thì không thể xuống phổi gây xơ phổi

Kiểm tra sức khỏe hậu Covid-19 trực tuyến qua ứng dụng di động

Các bác sĩ khuyến cáo người nhiễm Covid-19 dù mắc bệnh nặng hay nhẹ vẫn có thể bị di chứng sau khỏi bệnh. Đây là điều bạn cần lưu ý để đảm bảo tiến trình hồi phục sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Vì sao F0 bệnh nhẹ vẫn gặp di chứng nặng hậu Covid?

Quá trình khám bệnh, Ths.BS Thy từng gặp F0 có triệu chứng nhẹ nhưng sau khi có kết quả âm tính, di chứng hậu Covid xuất hiện nhiều và nặng nề.

Len ngách sâu, tiếp sức cho nhiều gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Ngày giáp Tết, trong các khu trọ, những gia đình neo đơn, khốn khó mà phóng viên VietNamNet ghé thăm, đều chung một không khí ảm đạm. Trong số ấy, có cả gia đình mất đi người thân hoặc bị di chứng hậu Covid-19.

30 năm từ ngày lấy chồng, chưa có nổi một ngày an nhàn

Bà Út Lớn chua chát kể, chồng bà đau bệnh triền miên, 2 đứa con, một đứa chết, một đứa tù đày. Hơn 30 năm từ ngày lấy chồng, bà chưa có nổi một ngày được an nhàn.