HCV Sea Games

Cập nhập tin tức HCV Sea Games

Bản tin sáng VietNamNet (15/5/2023)

Xử phạt YouTuber sản xuất, đăng tải clip có nội dung kích động bạo lực; Tuyển nữ Việt Nam giành HCV SEA Games an ủi đội U22… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Xúc động cảnh U23 VN giúp Văn Xuân mặc áo tuyển, ôm chặt nhau ăn mừng HCV

Hình ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam ôm chặt Lê Văn Xuân - cầu thủ vừa bị chấn thương trong trận bán kết với Malaysia, giúp anh mặc áo đội tuyển và cùng nhau ăn mừng HCV khiến nhiều người xúc động.

Vừa giật HCV SEA Games, võ sĩ Việt Nam chuẩn bị tinh thần lên bàn mổ

Trưa 16,5 võ sĩ Việt Nam Trần Đình Nam áp đảo Addul Rashid của Singapore ở nội dung đối kháng hạng 70-75kg của nam. Từng giành HCV ASIAD nhưng đây là lần đầu tiên anh đạt HCV SEA Games.

Hạ Singapore, bóng bàn Việt Nam giành HCV lịch sử ở SEA Games

Đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam gồm Đinh Quang Linh, Nguyễn Anh Tú và Bùi Tuấn Anh đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua ƯCV số 1 Singapore với tỷ số 3-1 trong trận chung kết, để giành HCV đồng đội nam.

Tuyển nữ Việt Nam trở về trong tâm thế người hùng

Thầy trò Mai Đức Chung được người hâm mộ chào đón bằng cờ hoa khi trở về với tấm HCV bóng đá nữ SEA Games 28 nhờ vượt qua kỳ phùng địch thủ nữ Thái Lan.

Tuyển nữ Việt Nam được thưởng 4 tỷ đồng

Sau khi xuất sắc đoạt tấm HCV môn bóng đá nữ SEA Games 29, các cầu thủ nữ Việt Nam nhận được tổng số tiền thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Bóng đá Việt 2017: Đau đáu “giấc mơ con” SEA Games

Hai năm một lần, bóng đá Việt Nam lại mơ tấm HCV ở giải đấu “ao làng” SEA Games. Đó là giấc mơ kéo dài suốt hơn 50 năm chưa thể thực hiện được, liệu HLV Hữu Thắng và lứa Công Phượng,  Xuân Trường… có thay đổi được lịch sử?

Không giành HCV SEA Games, HLV Hữu Thắng khó nhận lương cao

Trao đổi với VietNamNet, Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao (Tổng cục TDTT) Nguyễn Trọng Hổ khẳng định, điều khoản quan trọng trong hợp đồng ký với HLV Hữu Thắng là mức lương vẫn chưa được chốt lại.