Slogan mới của JX3 cho hệ thống Kì Ngộ của game này chính là "Có tiền cũng không mua được". Kì Ngộ của JX3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/7 tới đây, game thủ thông qua cày quốc chăm chỉ trong game cũng sẽ đạt được những bộ trang phục hoa lệ nhất, những phụ kiện "có một không hai". Một vài nhiệm vụ kì ngộ và phần được đã được "bật mí" để câu kéo sự chú ý của game thủ:

Giao diện thành tựu

Kì ngộ luôn là chức năng kích thích game thủ nhất trong mỗi tựa game. Hãy tưởng tượng một vị hiệp sĩ hết sức bình thường như bạn đột nhiên một ngày nọ gặp được kì ngộ, trở thành nhân vật chính trong một câu chuyện chỉ dành riêng cho bạn với những phần thưởng đặc biệt mà chỉ riêng bạn nhận được: lượng exp lớn, số tiền khổng lồ, tin tức về những loại công pháp nghịch thiên, những loại võ công danh chấn thiên hạ, hay những bí mật kinh thiên động địa về những nhân vật nổi tiếng, những môn phái lánh đời, hay những thanh thần binh lợi khí lừng danh trên giang hồ?

Kì ngộ Tam xích tranh phong xảo tố Tranh Vũ thần binh

Nếu như chư vị anh hùng đã quen thuộc với bảng tin ở trung tâm các thành trấn, thì gần đây hẳn đã biết về một dòng thông báo hết sức bắt mắt: Lão Thượng thư Tàng Kiếm gần đây nhặt được một khối đá kì lạ từ ngoài Trái Đất, đang tìm kiếm anh hùng trong thiên hạ tham gia đánh giá, bình phẩm. Lúc này chư vị anh hùng hẳn nên đến Tàng Kiếm làm rõ sự tình. Lão giả vốn là một thợ rèn kiếm lừng danh. Vũ khí thượng phẩm trong thiên hạ cứ 10 kiện thì có 2 kiện xuất xứ từ lò rèn này. Sau khi đạt được khối nguyên liệu thần bí, lão giả không muốn chế tạo loạn, lãng phí đồ tốt tạo ra phế phẩm, bởi vậy bèn phó thác anh hùng thiên hạ, hễ ai tìm được phương thức rèn và các nguyên liệu phối hợp phù hợp, lão sẽ dùng sở học cả đời rèn tặng một thanh thần binh cảm tạ.

Đai lưng độc quyền Phong Chi Hoa

Vũ khí độc quyền Tranh Vũ

Kì ngộ Âm Dương lưỡng giới, kế thừa Cố nhân tọa kị

Anh hùng hành tẩu trên giang hồ việc trọng thương đáng sớm trở thành bình thường như cơm bữa. Đột nhiên, một ngày nọ, không biết là do quá lao lực thành bệnh hay bị té đập đầu ngoài ý muốn, thiếu hiệp không thể lập tức tỉnh lại như bình thường, lại còn gặp được Câu Hồn Sứ Giả trong các câu chuyện ma quái,...

Phách Hồng Trần

Âm Dương Kiếm

Kì ngộ Tam sơn tứ hải, cùng nhau học hỏi hành động

Búp bê Diudiu

Tất Dạ Tài Hỏa Liên

Hành động Tung lên cao

Hồ Lô

Kì ngộ Hắc bạch chi lộ, tranh đoạt Hoa Quang Cự Kiếm

Tây Cực Liệt Nhật Kiếm

Sương Thủy Minh Tiêu

Kì ngộ Thiếu niên hành, thu phục Vị Ngân sủng thú

Một cậu bé lớn lên ở vùng nông thôn phía Nam, do lớn lên thể chất đặc thù, cốt cách thanh kì, máu có thể dùng làm thuốc mà bị Hồng Y Giáo chú ý đến. Hồng Y Giáo đã bắt đi tất cả các bé trai tại làng của cậu bé. Biết được thể chất đặc biệt của cậu, dân làng đều cho rằng cậu bé là sao chổi xui xẻo. Ngay khi dân làng đang tìm cách đi cứu các bé trai, cậu bé lại dùng thể chất đặc thù của mình thoát khỏi Hồng Y Giáo, quay trở lại thôn để thông báo với thôn dân những cậu bé đã chết. Sự giận dữ, hận thù dâng lên trong lòng thôn dân đã khiến họ ra tay với cậu bé, nhưng bất kì ai chạm vào cậu đều trúng độc. Ngay sáng sớm hôm sau, những người dân làng đã bỏ đi hết, chỉ để lại một mình cậu bé. Cậu bé ấy vẫn ở lại làng nhiều ngày sau đó mà không có ai quay lại, cho đến một ngày trông thấy một người rất giống mẹ mình, cậu bé mới lang thang theo đến Thành Đô.

Xú Khứu Ngân Sủng (Chồn hôi đó ạ!)

Vô Vô Chiết Phiến

Kì ngộ Trà quán kỳ duyên, thổi lên nhạc cụ thần kì

Trường Trương Ức

Một vài vật phẩm thu được qua kì ngộ khác:

Lão Tiêu