Asker Online vừa kết thúc đợt thử nghiệm ngắn từ 25-28/6/2015, ngay sau đó Pmang đã công bố hàng loạt hình ảnh ingame, art và poster game lung linh cùng với clip gameplay của một vài class trong giai đoạn CB này.

Asker Online là tựa game MMORPG có hệ thống chiến đấu non-target giống như Vindictus. Theo Steparu, các phụ bản trở nên khó khăn hơn sau level 15. Việc nhân vật nếm trải vài lần chết đi sống lại mới hoàn thành phụ bản với mức thời gian gấp đôi là chuyện hết sức bình thường. Game thủ cũng có thể tự hội sinh cho đồng đội mình bằng cách nhấn phím E. Skill hồi sinh này cần thời gian đóng băng lên tới 4-5 phút và cần phải chuyển kênh.

Game thủ dành rất nhiều lời khen ngợi cho Asker Online CB2, không chỉ về hình ảnh, đồ họa, hiệu ứng, thậm chí gameplay của Asker Online đã thuyết phục được một game thủ "chuyển từ Vindictus sang chơi". Tạo hình loli và kĩ năng độc đáo của class cầm búa Mage Prologue khiến không ít game thủ cảm thấy vô cùng thú vị. Tuy nhiên, không ít game thủ vẫn đánh giá Asker Online chỉ là một bản sao của Vindictus, cộng thêm hệ thống lồng tiếng Hàn Quốc có phần ảnh hưởng đến cảm xúc game thủ khi trải nghiệm.

Song Ly (GameSao.vn)