Heroes of Might and Magic III là một trong những tựa game chiến thuật theo lượt đã gắn bó với tuổi thơ của những game thủ 8x. Nhờ vào hệ thống chiến thuật đặc sắc, đồ họa đậm chất thần thoại và chế độ multiplayer hấp dẫn, game đã thu hút được hàng triệu fan trên toàn thế giới.

 

Mới đây, Ubisoft đã hồi sinh lại tựa game cổ điển Heroes of Might and Magic III với phiên bản đồ họa HD. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, các game thủ cũng sẽ rất vui mừng khi có thể trải nghiệm phiên bản này trên các thiết bị di động.

 

Heroes of Might and Magic III vẫn giữ nguyên lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc, thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội, tiêu diệt quái vật và đánh chiếm thành trì. Các game thủ có thể sẽ thật vọng vì phiên bản mới này chỉ có một thay đổi duy nhất là đồ họa HD, còn tất cả đều được giữ nguyên từ phiên bản gốc.

 

Trong game, bạn sẽ khám phá các chiến dịch trên tổng cộng 50 bản đồ và thỏa sức chiến đấu, vì sự thay đổi và khác biệt trong từng khu vực mà người chơi luôn cảm thấy hứng trong quá trình chơi. Cũng như phiên bản trên PC, bạn có thể so tài cùng bạn bè trong chế độ multiplayer của game.

 

Nhìn chung, phiên bản di động của Heroes of Might and Magic III sẽ không để người hâm mộ cảm thấy thất vọng. Hiện tại, game đang rất phố biến và vận hành tốt trên cả hai hệ điều hành quen thuộc iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

Theo Trí thức trẻ