hồi sinh

Cập nhập tin tức hồi sinh

Hồi sinh loài giun 46.000 năm tuổi từng vùi sâu trong băng vĩnh cửu

Các nhà khoa học cho biết họ đã thành công trong việc hồi sinh những con giun tròn đã ngủ yên trong 46.000 năm, nằm sâu trong lớp băng vĩnh cửu ở Siberia.

Nhà giàu châu Á chi tiền đông lạnh thi thể chờ ngày hồi sinh

Trên khắp thế giới, khoảng 500 thi thể đang chờ hồi sinh. Với thu nhập tăng cao, ngày càng nhiều nhà giàu châu Á chi tiền cho phương pháp đông lạnh xác đắt đỏ này.

Chi phí đắt đỏ để đông lạnh thi thể chờ ngày ‘sống lại’

Người đã mất được lưu giữ trong các khoang hình trụ ở nhiệt độ -135 độ C nhờ nitơ lỏng với chi phí 200.000 USD.

Gia đình vừa chôn cất xong, người đàn ông đột ngột trở về

Cả gia đình bàng hoàng, sửng sốt khi nhìn thấy người cha trở về dù mới chỉ tổ chức tang lễ, chôn cất cách đó ít ngày.

Bé sơ sinh bất ngờ 'sống lại' trên đường ra nghĩa trang an táng

Trên đường đưa bé trai mới sinh ra nghĩa trang chôn cất, người đàn ông bất ngờ nghe thấy tiếng con khóc nên lập tức quay lại bệnh viện.

Bé sơ sinh nguy kịch hồi sinh nhờ câu hát của anh trai

Trong khi gia đình đã chuẩn bị tang lễ cho bé gái, không ai nghĩ rằng vài câu hát của cậu anh trai 3 tuổi đã giúp cô bé hồi sinh. 

Kế hoạch táo bạo hồi sinh du lịch thời Covid-19

Giữa đại dịch Covid-19, Thái Lan đã ngừng đón khách du lịch. Một kế hoạch tái mở cửa Phuket mới được đưa ra với tham vọng hồi sinh "ngành công nghiệp không khói" ở hòn đảo này.

Cuộc sống hồi sinh của cô gái trải qua 200 lần phẫu thuật vì bị tạt axit

Tưởng rằng cuộc đời sẽ bị hủy hoại sau màn đánh ghen "nhầm" tàn độc, cô gái trẻ vẫn kiên cường chiến đấu vượt qua vô số những đau đớn. Hình ảnh hiện tại của cô khiến ai nấy đều kinh ngạc.

Người vợ bị chồng thiêu sống hồi sinh cuộc đời nhờ thương con vô bờ bến

Bị chồng tưới xăng thiêu sống, bỏng 92% cơ thể, không ai dám tin Ngân thoát khỏi cửa tử. Thế mà, bằng tình thương yêu con vô bờ bến, chị từng bước hồi sinh cuộc đời.

Hàng trăm người chết được bảo quản lạnh chờ ngày hồi sinh

Bốn trung tâm trữ lạnh đang lưu giữ hàng trăm thi thể chờ ngày hồi sinh. Trung Quốc đang kỳ vọng dẫn đầu ngành ướp xác trên thế giới.

Bên trong cơ sở đông lạnh 170 người chờ ngày hồi sinh

Những hàng dài thùng thép không gỉ chứa đầy nitơ lỏng lưu trữ các thi thể của hơn 170 người - đó là thế giới kỳ lạ của những người đang đợi ngày hồi sinh.

Người phụ nữ ung thư 'đóng băng' cơ thể để hồi sinh, điều gì xảy ra sau 2 năm

Một người phụ nữ Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối đã chọn cách đóng băng cơ thể ngay khi qua đời với hy vọng được hồi sinh, đoàn tụ với chồng một lần nữa trong tương lai.

 

Kỳ dị loài cá chết khô bất ngờ hồi sinh khi đổ nước lên

Đoạn video được một người đàn ông ghi lại tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Bí mật bên trong nơi hồi sinh sự sống cho con người

Với công nghệ ủ lạnh cơ thể người và thú cưng, Viện nghiên cứu Cryonics hi vọng trong tương lai, công nghệ có thể giúp con người hồi sinh.

Cá vàng hồi sinh thần kỳ dù thối rữa nửa cơ thể

Cư dân mạng đang xôn xao đồn đoán, nghi hoặc trước câu chuyện do một phụ nữ Thái Lan chia sẻ về cách cô đã giúp con cá vàng thối rữa nửa thân dưới hồi sinh thần kỳ như thế nào.

Cô ruột hiến quả thận hồi sinh cháu trai suy thận giai đoạn cuối

Chàng trai 30 tuổi suy thận giai đoạn cuối vừa được bác sĩ thực hiện phẫu thuật ghép thận thành công. Bệnh nhân may mắn khi quả thận của cô ruột tương thích với mình.

Người đàn ông chi 5 tỷ để đông lạnh cơ thể sau khi chết, chờ ngày hồi sinh

 - Được đóng băng trong bể nitơ lỏng sau khi chết là mong muốn của những người giàu có với hi vọng có thể sống lại một lần nữa.

Xem người Nhật trổ tài hồi sinh cá đông lạnh bằng nước ấm

Mọi người vô cùng sửng sốt khi chứng kiến cảnh một con cá đông lạnh đột nhiên sống dậy sau khi được thả vào chậu nước ấm.

EM VÀ ANH

Chẳng sợ gì và em vẫn thương đến xanh xao/ Mỗi âm tiết thơ tự dốc vào miền mơ miền mộng/ Tự nghiêng cả một khung trời/ Có lẽ mình phải cảm ơn cuộc đời/ Cảm ơn những câu thơ thay vì cảm ơn nhau anh nhỉ?

Khoa học bắt đầu hồi sinh người chết

Công ty Bioquark đã sẵn sàng và sẽ thử nghiệm phục hồi não bộ của người chết bằng tế bào gốc trong năm nay.