-Một ngày sau scandal bị vợ tài xế taxi tố chửi tục, Kỳ Duyên đăng tải 1 status khá dài về những áp lực, bế tắc mà cô đang phải trải qua trong cương vị Hoa hậu.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên trải lòng: “Sáng vẫn dậy sớm mà sao thấy uể oải , vẫn thói quen đọc báo, vẫn thói quen thở hắt một cái và tự nói với mình rằng " Duyên ạ ! Phải cố gắng thôi...hôm nay lại là một ngày mới và khi thức dậy, mình vẫn là một ai đó..ai đó ở đây đồng nghĩa mới trách nhiệm và nghĩa vụ mà nhất định phải làm cho tốt ! ".

“Nhưng sáng hôm nay lạ quá, chợt thoáng nghĩ nếu sáng nay thức dậy chỉ là một cô gái bình thường, được vui tươi ca hát, sáng dạy đọc những thông tin giải trí vui vui trên báo...ấy nhưng mà ngừng lại ở đây...bởi nếu chính mình được đọc những thông tin về những scandal nào đó thì mình sẽ thế nào? Ngay lập tức để lại hàng loạt những lời lẽ thiếu văn hoá, chửi rủa thậm tệ, tẩy chay họ như đại bộ phận công chúng vẫn thường làm? Rồi lại trở về trong vị trí của mình hiện tại với cái đầu như muốn nổ tung "

{keywords}
Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Hoa hậu luôn bị những scandal bủa vây.

Là một Hoa hậu nhiều điều tiếng, từ những ngày đầu đăng quang Kỳ Duyên đã liên tục gặp phải những rắc rối. Người ta nhắc đến Kỳ Duyên với thái độ vô lễ, đi từ thiện làm màu hay dáng ngủ kém đẹp nhiều hơn là thành tích đáng phải có của một cô Hoa hậu. Có lẽ, do tuổi đời còn quá trẻ, từ nhỏ được bao bọc trong nhung lụa, người đẹp Nam Định chưa sắm tròn vai một đại diện nhan sắc và để lại ấn tượng vô cùng xấu trong mắt khán giả.

Gần đây nhất, một số trang tin đã đăng tải lời tố cáo từ người vợ của một tài xế taxi, cô lên án Kỳ Duyên nói những lời lẽ tục tĩu và hành vi hỗn láo khi di chuyển bằng phương tiện của chồng mình. Người phụ nữ miêu tả chi tiết từng câu từng chữ khiến dư luận không thể tin đó là cách ứng xử của một Hoa hậu. Nhiều lời bình luận ném đá, chỉ trích hướng đến mẹ con Kỳ Duyên. Họ cho rằng không hề sốc khi Kỳ Duyên là nhân vật chính của câu chuyện.

{keywords}

Không thanh minh với báo chí, nhưng Kỳ Duyên có viết: “Sai thì xin lỗi, còn không làm thì phải thế nào? Giải thích? Minh oan? Không ! Thanh minh là nhận tội?”. Hoa hậu trẻ bất mãn vì những cố gắng thay đổi hình ảnh của mình không hề được dư luận đón nhận: “Vậy đó, vẫn biết là từ khi mang trọng trách này là phải chấp nhận những nhận định từ công chúng, nhưng tại sao cố gắng hoàn thiện từng ngày mà những chuyện không có cứ dội xuống như mưa...và không biết chừng mình sẽ chết ngộp trong mưa dư luận...mà dư luận thì không mấy dịu dàng..”

Kỳ Duyên lên tiếng chất vấn công chúng liệu có quá khắt khe với cô? “Là đại diện nhan sắc của đất nước, mình không được phép bơ phờ trong tích tắc nào dù mệt không thở nổi? Là người của công chúng nghĩa là đau không được kêu, buồn không được than thở, người ta có đặt điều mình cũng không được phản kháng? Giống như cứ đứng im và mặc cho người ta có làm gì, mình cũng chỉ được cười và cười vậy...”

{keywords}
Kỳ Duyên luôn được mẹ ruột che chở mỗi khi bị dư luận ném đá.

Thể hiện sự mệt mỏi đến độ không còn gắng gượng được nữa, Hoa hậu Kỳ Duyên nói lời thương yêu mẹ mình sau khi bà lên báo đính chính tin đồn để bảo vệ con gái. Theo chia sẻ từ bà Thêm, mẹ ruột Kỳ Duyên: Những lời tố cáo của người vợ tài xế taxi là sai sự thật. Hoa hậu Việt Nam 2014 không hề có những lời lẽ chỏng lỏn như đã nêu trên và chính bà là người đã lịch sự đóng cửa xe sau khi xuống. Dư luận vẫn bán tín bán nghi về những lời tố cáo cũng như thanh minh này.

Nhung Nhung