hiểm họa

Cập nhập tin tức hiểm họa

Hiểm họa đáng sợ từ 'sát thủ' bay không người lái

Từ vụ ám sát hụt Tổng thống Venezuela có thể thấy các thiết bị bay không người lái (UAV) dễ trở thành vũ khí tấn công bất ngờ cực kỳ nguy hiểm.

6 viễn cảnh đen tối khi công nghệ ngày càng phát triển

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời từ máy móc hay trí tuệ nhân tạo nhưng nếu con người không thể kiểm soát chúng thì đó sẽ là mối hiểm nguy cho nhân loại.

Micro karaoke Trung Quốc phát nổ vẫn đắt khách

Mặc dù đã nhiều lần được cảnh báo về việc sản phẩm Micro hát karaoke không cần dây nối của Trung Quốc có thể phát nổ, gây hỏa hoạn hoặc thương tích nhưng lượng tiêu thụ sản phẩm này vẫn không có dấu hiệu giảm.

Viên bột giặt và hiểm họa gây mù mắt ở trẻ em

Không nhiều cha mẹ lường được con trẻ hàng ngày vẫn đang đối diện với nguy cơ bỏng, thậm chí hỏng mắt bởi viên bột giặt một lần đang sử dụng.

Hillary cảnh báo hiểm họa tin vịt trên mạng

Trong lần xuất hiện công khai hiếm hoi sau khi bất ngờ thua Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng, Hillary Clinton cảnh báo hiểm họa tin vịt lan tràn trên mạng.

Hiểm họa xe tự bốc cháy: Lỗi do xăng pha hay xe đi “độ”?

 Nguyên nhân các vụ cháy, theo các chuyên gia, có thể xuất phát từ nhiều yếu tố. Ngoài nghi vấn xăng pha, không loại trừ khả năng động cơ xe bị “độ”, bị “chế”!

Hiểm họa ung thư từ cốc nhựa dùng một lần

Mỹ và Canada đã cấm sử dụng cốc nhựa dùng một lần vì phát hiện chất Styrene gây hại đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt có thể gây ung thư.

Thế giới năm 2016 đối mặt những rủi ro nào?

Ngay từ những ngày đầu của năm 2016, thế giới đã chứng kiến căng thẳng ngoại giao giữa Ảrập Xêút và Iran, một Trung Đông đầy bất ổn cùng một loạt hành động tàn ác của IS.

Putin coi NATO mở rộng là mối đe dọa của Nga

Tổng thống Vladimir Putin vừa phê chuẩn một chiến lược an ninh mới, trong đó chỉ ra sự mở rộng của NATO là một mối đe dọa của Nga.

Internet và an ninh mạng ở Việt Nam

Việt Nam cần sẵn sàng tiếp nhận những cơ hội có một không hai mà mạng Internet mang lại, đồng thời ngăn chặn nguy cơ bị tấn công bằng nhiều cách trên mạng Internet.

Bên trong 'đường hầm chết chóc'

Với nguy cơ đá rơi, ổ gà khó nhìn thấy và thậm chí là ngộ độc carbon monoxide, tuyến đường dài gần 4km này còn được mệnh danh là "Đường hầm chết chóc".

Để nghề cá không trở thành một 'hiểm họa an ninh'

Sự thiếu vắng các thỏa thuận về hợp tác nghề cá tại Vịnh Thái Lan dẫn đến nhiều căng thẳng giữa các nước có liên quan và trở thành một hiểm họa an ninh phi truyền thống.

Nga - NATO chạy đua tập trận, hiểm họa khôn lường

Bản thân các cuộc tập trận quy mô lớn do hai phía tổ chức cũng khiến cho xung đột dễ xảy ra hơn.

Trên "tầu tốc hành" rời Eurozone, Hy Lạp xích gần Nga?

 Ngày 5/7, gần 2/3 cử tri Hy Lạp bỏ phiếu phản đối các điều kiện mà chủ nợ đặt ra gắn với một khoản cứu trợ mới dành cho nước này.

Những mối “hiểm họa” đến với game thủ khi chơi ở quán game

Quán game là địa điểm giải trí số 1 hiện nay cho các teen, nhưng quán game cũng mang tới nhiều tác hại đến cho người chơi, đặc biệt là về sức khỏe.